Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Máy xay thịt, cá, tôm, mực, cua siêu nhuyễn làm giò chả, có 2 lớp bao đá 2kg/ mẻ.

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 0
  • Kho : 15

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Máy xay thịt, cá, tôm, mực, cua siêu nhuyễn làm giò chả, có 2 lớp bao đá 2kg/ mẻ. right now is ₫ 2.100.000.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINASTAR
Địa chỉ: Số E18 Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, HN
Tư Vấn Trực Tiếp: 098 6767 243 (ZALO/SMS/FB)

Động cơ:1.1kW – 100% lõi đồng
Điện áp:220V/50Hz
Công suất:1.0 – 2 kg/lần
Phụ kiện:01 dao xay 3 lưỡi INOX + 01 que đập
Khung máy:chân INOX
Kích cỡ máy:50cm x 32cm x 32cm
Kích cỡ nồi inox:13cm x 22cm
Kích cỡ bao đá:11cm x 5.0cm
Trọng lượng:13kg
Sản xuất tại Việt Nam.
Thịt xay nhuyễn hay Giò sống hiện nay là một trong những nguyên liệu dùng chế biến rất nhiều món ăn ngon trong gia đình cũng như văn hóa ẩm thực người Việt Nam. Tuy nhiên, nếu mua thịt xay nhuyễn hay giò sống đã xay sẵn hay làm sẵn ngoài chợ hay cửa hang, thì không đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng.
Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tự chế biến các món ăn sạch từ thịt, giò sống. Bãn hãy tự xay thịt bằng Máy Xay Giò Chả Gia Đình 2Kg Có Hai Lớp  Là biện pháp tối ưu và thông thái nhất hiện nay, và trở thành vật dụng quen thuộc không thể thiếu với mọi nhà, các bà nội trợ không phải ngồi vất vả bằm, xay hỗn hợp sản phẩm đề làm giò lụa, hay chả lụ nữa, mà có thể thỏa mái với sản phẩm máy xay thịt, chỉ cần cho hỗn hợp thịt và gia vị và máy xay, chỉ trong ít phút đã có thành phẩm như mong muốn rất đơn giản tiện lợi.
Điểm đặc biệt của chiếc Máy Xay Giò Chả 1KG 1.1KW Có Bao Đá Chân Inox Điện 220V là thiết kế có khoang bỏ đá lạnh, hay còn gọi là bao đá lạnh hoặc lồng chứa đá. Tác dụng của nó là làm lạnh cá, tôm, thịt,  trong quá trình xay, luôn tươi sống mà không bị chín, hay cháy bở giò sống. Quá trình hấp hơi lạnh nhanh, thiết kế đẹp, an toàn sạch sẽ.
Tư Vấn Trực Tiếp: 098 6767 243 (ZALO/SM