Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Miếng dán skin PPF full viền chống xước cho iphone 6 6s 7 8 6 plus 6s plus 7 Plus 8 Plus X Xr XsMax 11 11 pro 11 pro m

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 6K
  • Phân loại có sẵn : Trơn, Nhám
  • Dòng máy có sẵn : 6/6s, 6Plus / 6sPlus, 7/8, 7Plus/8Plus, X/Xs, XR, XsM, 11, 11 Pro, 11 ProMax, 12/12 Pro, 12 Pro Max, Giấy lau
  • Kho : 18K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Miếng dán skin PPF full viền chống xước cho iphone 6 6s 7 8 6 plus 6s plus 7 Plus 8 Plus X Xr XsMax 11 11 pro 11 pro m right now is ₫ 4.000.

TEEN CASE cam kết:
- Mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.
- Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm KHOAN hãy đánh giá và tố cáo, TEEN CASE cam đoan sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản mới thay thế cho quý khách.
- Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

🔥 MÔ TẢ SẢN PHẨM Miếng dán skin PPF:
- Skin trong suốt có cấu tạo 3 lớp: Lớp đế, lớp skin trong suốt ở giữa và lớp nilông mỏng bảo vệ bên ngoài. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng sẽ còn nguyên mới, không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Quý khách khi dán nhớ lột bỏ miếng ni lông đi nhé.
- Skin đã được thiết kế sẵn khuôn với công nghệ cắt laser cao cấp, Quý khách chỉ cần gỡ bỏ miếng ni lông, gỡ skin ra khỏi để và dán mà thôi, không cần phải dùng lưỡi lam mà cắt cắt, gọt gọt nữa.
- Skin có thể dán được luôn cho camera nếu Quý khách thích, có thể tiết kiệm chi phí mua kính cường lực camera. Lưu ý, skin chỉ hỗ trợ chống trầy cho camera, không chống va đập như kính cường lực camera nhé Quý khách.
- Skin tại shop được thiết kế phủ kín và nguyên khối. Skin sẽ không chừa lại 1 chỗ trống nào trên máy của các Quý khách để bảo vệ toàn diện nhất (Skin không có mặt trước).
- CHÚ Ý: Hiện nay có rất nhiều chỗ bán về skin dán PPF với nhiều hình ảnh của cùng 1 sản phẩm nhưng giá lại rất khác nhau và có độ đánh giá thấp. Quý khách nên xem xét kỹ về tính an toàn và chất lượng nhé.
- Skin trong suốt là skin dán có độ khó nhất định. Đối với bạn nào có tay nghề, khéo tay thì có thể mua về tự dán, có sẵn 1 máy sấy càng tốt. Còn đối với những bạn không khéo tay thì nên đem ra thợ nhờ họ dán giúp shop nhé. Shop bán buôn với uy tín đi đầu nên sẽ tư vấn thật tình và khuyên chân thành. Bạn nào không dán khéo cũng đừng buồn và cố gắng nhen!
- Skin bên shop có đầy đủ các mã cho Iphone luôn, cụ thể là Iphone 6/6S - 6Plus/6SPlus - 7Plus/8Plus - X - Xs - Xs Max.
• Phủ kín mặt sau điện thoại, chống sứt mẻ mép, giúp bảo vệ hoàn hảo cho mặt lưng không bị trầy xước
• Chất kết dính silocol mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ đang, không bị bóng khó dán kính, có thể dán đi dán lại nhiều lần nếu về mặt dán được giữ sạch.
• Bộ sản phẩm bao gồm: 1 miếng dán sau PPF + túi làm sạch.
Quý khách lưu ý: vệ sinh mặt sau điện thoại thật sạch trước khi dán.#PPF
#miengdansau
#chongxuoc
#miengdanPPF
#cuongluc
#chongxuoc
#miengdanskinPPF
#skiniphone
#skiniphone6plus
#skiniphone7plus
#skiniphonex
#danvieniphone
#xsmax
#7plus
#cuongluciphone
#miengdanfullvien
#miengdancuongluc
#skin
#baovec