Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Nhà bìa carton cho bé chơi kích thước 95 x 87 x 85 cm

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 3
  • Kho : 7

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Nhà bìa carton cho bé chơi kích thước 95 x 87 x 85 cm right now is ₫ 245.000.

❤ 𝗠𝗼̂ 𝗛𝗶̀𝗻𝗵 𝗡𝗵𝗮̀ 𝗖𝗔𝗥𝗧𝗢𝗡 – LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN

MÔ HÌNH này làm em nhớ lại tuổi thơ chơi dựng nhà từ cành cây lá chuối, chơi trò bán đồ hàng, rồi đến thăm nhà nhau, chơi trò nấu ăn đủ cả trong căn nhà tự dựng đó.
Ngày nay kể cá các bé nhỏ ở Nông thôn chắc cũng rất ít bé còn chơi trò này chưa kể đến các bé thành phố, thì lại càng khó.

Chính vì vậy ý tưởng ngôi nhà bằng bìa carton này giúp bé có 1 không gian riêng, vô cùng hấp dẫn các bé hòa nhập vào một thế giới tưởng tượng của chính mình.

Kể cả những câu chuyện thú vị cũng sẽ được bé lồng ghép, diễn lại khi chúng chơi bên nhau, xung quanh căn nhà nhỏ... " Cốc cốc cốc, ai gọi đó, nếu là thỏ, cho xem tai, nếu là nai, cho xem gạc"

- Nhà em không có tivi, cũng không cho xem điện thoại nên các bé nhà em có thói quen : tự bày trò, tự chơi, và 2 anh em tự trò chuyện, nói chuyện với nhau: tự chơi bán hàng, tự chơi trò đi chợ, chơi trò nấu ăn- mở nhà hàng ....nên khi hỏi có thích mô hình nhà này không là 2 bé hớn hở "dọn ra ở riêng" hihi

- Bộ sản phẩm Nhà Giấy Caron gồm nhiều mảnh carton đã được cắt sẵn, gấp khúc sẵn. Phụ huynh nhận hàng chỉ việc lắp ghép các mảnh lại thành ngôi nhà hoàn chỉnh cho bé.

-Bộ nhà nguyên mẫu không có sticker . Các ba mẹ hãy mua đồ tô màu, dán giấy, decal, sticker những hình thù ngộ nghĩnh để dán trang trí nhé<3

- Tạo không gian riêng cho các bé tự lập hơn, tự do sáng tạo, ba mẹ hoàn toàn yên tâm để con vui chơi trong một góc nhỏ.

- Bé vừa có chỗ chơi, vừa tạo sự ngăn nắp, gọn gàng dạy bé biết sắp xếp đồ đạc vào đúng chỗ khi chơi xong.
------------------------------------------
- Chất liệu: Bìa Carton 100% bột gỗ
- Độ tuổi: Dưới 12 tuổi
- Kích thước : 95x87x