Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

PT CARE | 1 Viên Khăn Giấy Khô Dạng Nén Nikkori - Sản Xuất Theo Công nghệ Nhật Bản

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 88
  • Kho : 32

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for PT CARE | 1 Viên Khăn Giấy Khô Dạng Nén Nikkori - Sản Xuất Theo Công nghệ Nhật Bản right now is ₫ 3.000.

*Thương hiệu: Nikkori
* Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
* Nơi sản xuất: Việt Nam
* Hạn sử dụng: 3 Năm (kể từ ngày sản xuất)
* Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần thêm 1 chút nước, viên khăn nén này sẽ nở ra thành 1 chiếc khăn kích thước 22 x 24 cm có thể sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau.
* Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
* MÔ TẢ SẢN PHẨM
100% bột gỗ tự nhiên: Túi Khăn nén khử trùng Nikkori có nguồn gốc từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo quy trình kiểm soát khắt khe. Khăn nén khử trùng Nikkori được làm từ 100% bột gỗ tự nhiên, dễ hút nước, có độ đàn hồi tốt; không lớp hồ dính nên khăn vô cùng sạch cho bạn khi sử dụng.
Mềm mại, an toàn cho mọi loại da:Khăn nén khử trùng Nikkori có thiết kế màng lưới thông thoáng, cực kỳ mềm mại và nhẹ nhàng, mùi hương dễ chịu, an toàn với mọi loại da, đặc biệt là làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh cũng có thể dùng được.
Dễ dàng sử dụng:Sản phẩm có thiết kế viên nén hình tròn nhỏ gọn, bạn chỉ cần cho viên nén vào nước, chưa đến 2 giây viên nén sẽ nhanh chóng nở ra thành 1 chiếc khăn và các bạn có thể sử dụng vào rất nhiều việc khác nhau. Khăn rất dai và bền cho thời gian sử dụng lâu dài.
Thân thiện với môi trường: Do được cấu tạo hoàn toàn bằng sợi tơ nhân tạo tự nhiên, không sử dụng hóa chất vì thế nên sản phẩm Khăn nén khử trùng Nikkori hoàn toàn thân thiện với môi trường và tự phân hủy.
Thích hợp cho mọi đối tượng: Bạn có thể dùng Khăn nén khử trùng Nikkori để lau mồ hôi, vệ sinh da mặt, Khăn dùng cho người lớn và trẻ em đều rất phù hợp và an toàn. Đặc biệt, không giống những loại khăn khác, khăn Nikkori sau khi dùng xong có thể giặt sạch phơi khô và tái sử dụng vào các mục đích khác nên rất tiết kiệm cho cả gia đình.
* Thông tin thương hiệu: Nikkori là thương hiệu thuộc công ty TNHH TM DV Khải Toàn là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm khăn nén, mặt nạ và tã giấy trẻ em… Sản phẩm của Nikkori được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với Nano và than hoạt tính (charcoal ecology),tuân thủ quy trình kiểm soát khắt khe nhất từ khâu xử lý nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn thiện và đóng gói sản phẩm. Chính vì vậy, các sản phẩm giấy của Nikkori luôn đảm bảo tiêu chuẩn về độ sạch và vô trùng. Khải Toàn luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất để phục vụ khách