Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Nước Hoa Nam 212 Sexy Man 100ml - Nước Hoa Cao Cấp, Mùi Thơm Quyến Rũ, Lưu Hương Lâu

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 7
  • Kho : 91

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Nước Hoa Nam 212 Sexy Man 100ml - Nước Hoa Cao Cấp, Mùi Thơm Quyến Rũ, Lưu Hương Lâu right now is ₫ 215.000.

Thông tin sản phẩm:
Dung tích: 100ml
Nước hoa nam 212 Sexy Men sở hữu một hương thơm nồng ấm, gợi cảm và tinh tế thuộc dòng nước hoa Fougere phương đông cho phái mạnh. 212 Sexy Men được cho ra mắt vào năm 2006, bởi hai nhà sáng chế nước hoa là Alberto Morillas và Rosendo Mateu.

Hương thơm từ bạch đậu khấu, hồ tiêu và hổ phách được kết hợp một cách tinh tế ở lớp hương đầu gợi ý lên cảnh tượng tuyệt đẹp trong một nhà hàng Ấn sang trọng, nơi hương cà ri phảng phất thơm nồng. Và rất nhanh chóng, Hương Va ni như một khu rừng huyền bí sẽ làm dịu đi lớp hương đầu tạo nên một nước hoa nam 212 Sexy men đầy mạnh mẽ nhưng cũng rất ngọt ngào. Giờ đây khi lớp hương đầu đã lùi về phía sau để làm nên, sẽ chỉ còn lại mùi gỗ thơm ngát, hương hổ phách nồng ấm, mùi quýt tươi và phản phất đâu đó một chút hương hoa nhẹ nhàng quyến rũ.
Mọi hương thơm nước hoa nam được kết hợp một cách tinh tế hài hòa, đặc biệt nếu như so với các dòng nước hoa Vani khác thì 212 Sexy Men thật sự đã làm tốt hơn rất nhiều để đem lại một mùi hương Va ni đầy quyến rũ và mạnh mẽ.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Mùi hương tinh tế và gợi cảm thuộc dòng nước hoa Fougere phương đông dành cho phái mạnh. Độ lưu hương lâu và thiết kế chai dễ mang theo bên người cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.

Tổng quan: 212 Sexy Men sở hữu một hương thơm nồng ấm, gợi cảm và tinh tế thuộc dòng nước hoa Fougere phương đông cho phái mạnh. 212 Sexy Men được cho ra mắt vào năm 2006, bởi hai nhà sáng chế nước hoa là Alberto Morillas và Rosendo Mateu. 212 Sexy Men sẽ là dòng nước hoa lý tưởng mà bất kỳ người đàn ông hiện đại nào cũng ao ước bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

#nuochoanam #nuochoa #nuochoanu #nuochoanamcaocap #nuochoathomlau #nuochoa212 #212sexy #dauthomnam #dauthom21