Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Nước hoa nam Polo Blue Gold Blend MP59

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 506
  • màu có sẵn : xanh
  • Kho : 10K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Nước hoa nam Polo Blue Gold Blend MP59 right now is ₫ 315.000.

Nước hoa nam Polo Blue Gold Blend được thương hiệu Ralph Lauren giới thiệu vào đầu năm 2019. Lấy cảm hứng từ sự thành công của Polo Blue năm 2003.Polo Blue Gold Blend được hứa hẹn sẽ mang đến những xúc cảm thú vị cho người dùng, vừa lịch lãm, nhưng rất sảng khoái, tươi tắn. Nồng độ Eau de Parfum cũng giúp cho mùi hương này được kéo dài lâu bền hơn, dù các thành phần hương khá tươi mát.

Nước hoa nam Polo Blue Gold Blend với hình tuượn người đàn ông lịch lãm, mạnh mẻ. Nó được hứa hẹn sẽ mang đến những xúc cảm thú vị cho người dùng, một người đàn ông bản lĩnh, thành đạt và phóng khoáng.
Phiên bản mới với nồng độ Eau de Parfum cũng giúp cho mùi hương này bám tỏa tốt hơn, dù các thành phần hương khá tươi mát. So với phiên bản cũ Polo blue giới thiệu vào năm 2003, Polo Blue Gold Blend mang màu sắc của quý ông hiện đại, thành đạt hơn.

Về thiết kế Polo Blue Gold Blend vẫn giữ những đường nét vuông vức quen thuộc của dòng Polo Blue, nhưng Gold Blend được khắc họa thêm những họa tiết mạ vàng, tăng thêm nét sang trọng, thanh lịch cho mùi hương này.
Mùi hương đặc trưng:
– Hương đầu: Quả chanh, quả thanh yên, bưởi, gừng, tiêu đen
– Hương giữa: Táo xanh, quả dưa tây, cây xô thơm, hoa lavender
– Hương cuối: Cỏ vetiver, hoắc hương, hổ phách, nhang trầm
Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính
Thể loại: Eau de Parfum
Quy cách: Dạng xịt
Thương hiệu: Ralph Lauren
Xuất xứ: P