Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Nước Ngâm + Nhỏ Mắt Chuyên Dụng Cho Lens Thương Hiệu Aqua + Nice Eyes

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 21K
  • Phân loại hàng có sẵn : Nhỏ Mắt Nice 15ml, Ngâm Nice eyes 150ml, Ngâm Aqua 150ml, Nhỏ mắt Aqua, Ngâm Aqua 360ml, Máy rữa lens tay, Khay gương mini, Khay gương vừa, Khay gương to
  • Kho : 100

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Nước Ngâm + Nhỏ Mắt Chuyên Dụng Cho Lens Thương Hiệu Aqua + Nice Eyes right now is ₫ 34.000.

💧💧 Nước Ngâm chuyên dụng:
🌵Tác dụng: Rửa kính áp tròng, khử trùng, bôi trơn loại bỏ protein. Là sản phẩm rất cần thiết khi sử dụng kính áp tròng, với tác dụng làm sạch, bảo vệ kính, tránh vi khuẩn. Giúp kính luôn giữ ở trạng thái tốt nhất, chống khô mắt, đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho kính.
🌵Thành phần chính: 20% polyhexamethylenbiguanide Hydrochloride.
✅Hướng dẫn sử dụng: Rửa thật sạch trước khi lấy kính áp tròng ra khỏi mắt. Nhỏ 3 giọt nước ngâm Aqua B5 lên bề mặt kính áp tròng và thoa nhẹ trong khoảng 20 giây. Tráng sơ lại kính áp tròng trong 5 giây. Đặt kính vào khay đã đựng dung dịch Aqua B5. Ngâm ít nhất 4 tiếng. Luôn luôn sử dụng nước ngâm mới cho mỗi lần ngâm kính áp tròng.

💧💧 Nước nhỏ mắt :
🌵 Thành phần: Dung dịch Acid Hyaluronic đã được sử lý tiệt trùng.
🌵 Tác dụng: Cung cấp độ ẩm cho mắt, giúp bạn không bị mỏi hay khô mắt. Ngoài ra, dung dịch còn có khả năng làm ẩm kính áp tròng trong khi sử dụng.
Nhỏ mắt trước khi đeo kính để rửa trôi những bụi bám trong mắt trước, phòng khi đeo kính vào bị cộm, khó chịu. Và nhỏ mắt trước khi tháo kính, phòng trường hợp mắt bạn khô, khiến kính khô, khi tháo ra dễ bị dính kính hay hỏng kính.
🌵 Chống chỉ định : Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu mẫn cảm với thành phần Drop Aqua B5
✅ Hướng dẫn sử dụng : Trong quá trình sử dụng, nhỏ 2 hoặc 3 giọt và chớp mắt khi mắt có cảm giác khó chịu. Nếu tình trạng không được khắc phục, lập tức lấy kính ra khỏi mắt và liên hệ bác sĩ.
💰giá : 55,000vn₫/1