Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Nước rửa tay (ướt) Lá Ổi 3,68L - Tôi Là Thảo Mộc

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 4
  • Kho : 1

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Nước rửa tay (ướt) Lá Ổi 3,68L - Tôi Là Thảo Mộc right now is ₫ 389.000.

Giới thiệu Nước rửa tay lá ổi Tôi Là Thảo Mộc 3,68L
95% thành phần được chiết xuất từ dịch lá ổi tươi cùng các hợp chất gốc thực vật, muối biển giúp sạch khuẩn tự nhiên Công thức cải tiến tích hợp trong nước rửa tay tạo bọt vừa phải, dễ sử dụng, giúp lấy đi bụi bẩn, khử mùi nhanh chóng. Khiến việc rửa tay trở nên thật thư giãn và dễ chịu Chiết xuất từ dầu dừa và các dưỡng chất giúp cung cấp độ ẩm cho da, giữ cho da tay bạn luôn mềm mại. Nước rửa tay thích hợp cho người có làn da nhạy cảm, da khô và da em bé.
Nước rửa tay Tôi là thảo mộc có 95% thành phần được làm bởi những lá ổi tươi xanh, đặc sản của vùng bãi tả sông Hồng, kết hợp cùng các nguyên liệu gốc thực vật giúp làm sạch vết bẩn dễ dàng và nhanh chóng, khử mùi và nhất là vô cùng êm dịu cho đôi bàn tay xinh xinh, an toàn cho sức khỏe và vô cùng thân thiện với môi trường.

Dung tích: 3,68L

Bạn nên lưu ý: Nên sử dụng thường xuyên khi vừa đi ra ngoài môi trường có nhiều nguy cơ xuất hiện vi khuẩn, trước và sau khi ăn uống, sau khi vệ sinh hoặc tiếp xúc với người bệnh

Vì sao bạn nên tin dùng sản phẩm của Tôi Là Thảo Mộc :

Thương hiệu 10 năm uy tín trên thị trường
Ứng dụng khoa học công nghệ nghiên cứu và phát triển sản phẩm
Sản phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ cộng đồng và môi sinh
Được cam kết giá bằng cách niêm yết giá trực tiếp lên bao bì sản phẩm
Và ngoài ra chúng tôi làm việc với giá trị cốt lõi:

Tận tâm và trách nhiệm:

Chúng tôi hành động vì sức khoẻ của cộng đồng và sự phát triển lành mạnh của môi trường. Tận tâm và trách nhiệm là tiêu chuẩn đầu tiên của Tôi Là Thảo Mộc.

Tin tưởng và an tâm:

Khi trao đi một giá trị đích thực sẽ nhận lại niềm tin. Sự tin tưởng và an tâm của người tiêu dùng là mục tiêu của Tôi Là Thảo Mộc.

Niềm hạnh phúc:

Cuộc sống sạch, lành, tự nhiên mang lại nhiều hạnh phúc. Hạnh phúc cho đi chính là hạnh phúc nhận lại. Trao yêu thương để lan tỏa hạnh phúc là phương châm của Tôi là Thảo