Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

ỐNG NHỰA PVC MỀM-Phi 21- Dài 50m, Dẫn nước tưới cọ rửa sân vườn gia đình, Nhựa Pvc cao cấp kết hợp sợi cascbon.

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 1
  • Kho : 99

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for ỐNG NHỰA PVC MỀM-Phi 21- Dài 50m, Dẫn nước tưới cọ rửa sân vườn gia đình, Nhựa Pvc cao cấp kết hợp sợi cascbon. right now is ₫ 350.000.


Cấu tạo:
Nhựa PVC mềm cao cấp
Đường kính trong: 21 mm
Độ dày tương đối: 2mm
Chiều dài: 50m
Màu sắc: Trắng trong suốt
Xuất xứ: Việt Nam
Ứng dụng: Truyền dẫn khí, nước,…

Mô tả sản phẩm
Ống nhựa mềm trong suốt hay còn gọi là ống nhựa dẻo trong suốt được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm tạo ra được đảm bảo những chứng chỉ, tiêu chuẩn về chất liệu nhựa, độ bền và độ mềm dẻo cực tốt. Ống nhựa mềm trong suốt là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các ngành nông nghiệp, y tế, hộ gia đình với vai trò: dẫn khí, dẫn nước sinh hoạt, nước sạch,…

I- Đặc điểm của Ống nhựa mềm trong suốt
Như tên gọi của sản phẩm, ống được làm hoàn toàn từ nhựa PVC mềm màu trắng trong suốt, có tác dụng giúp người sử dụng quan sát được rõ vật thể đang truyền dẫn bên trong. Ống có một vài đặc điểm nổi bật, phải kể đến như: trọng lượng nhẹ, độ mềm dẻo tốt nên dễ uốn và định hình tùy ý. Ngoài ra, ống không hề có mùi, không độc hại, dễ lau chùi và thân thiện với môi trường.

II- Thông số kỹ thuật của Ống nhựa mềm trong suốt
Ống nhựa mềm trong suốt có chiều dài tiêu chuẩn một cuộn là 50m, chịu được nhiệt độ từ 0 – 65oC với áp lực làm việc vừa phải. Ống có các kích thước đường kính trong thông dụng sau (phi, d, dn, mm, ø): 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20.
zalo tư vấn : 0832.004.