Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Ống Kính Viltrox 23mm F1.4 Auto Focus cho sony Hàng Chính Hãng

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 4
  • Kho : 2

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Ống Kính Viltrox 23mm F1.4 Auto Focus cho sony Hàng Chính Hãng right now is ₫ 6.090.000.

Đặc trưng bởi thiết kế đẹp mắt và linh hoạt, Viltrox AF 23mm f / 1.4 E là ống kính một tiêu cự góc rộng tương đương 35mm được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount định dạng APS-C. Độ dài tiêu cự góc rộng linh hoạt kết hợp với khẩu độ tối đa f / 1.4 sáng để phù hợp làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng và cũng cho phép tăng cường khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh để tách đối tượng bằng kỹ thuật lấy nét chọn lọc. Thiết kế quang học kết hợp một cặp yếu tố phân tán cực thấp và một cặp yếu tố chiết suất cao, kết hợp để triệt tiêu nhiều loại quang sai và tạo ra độ sắc nét, rõ ràng và độ chính xác màu sắc cao. Một lớp phủ HD Nano nhiều lớp cũng đã được áp dụng để giảm hiện tượng lóa sáng và bóng mờ để có độ tương phản cao hơn trong điều kiện sáng và ngược sáng.

Về khả năng xử lý, ống kính nhỏ gọn tích hợp động cơ bước STM, tạo ra hiệu suất lấy nét tự động nhanh, gần như không ồn và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Thiết kế lấy nét bên trong cũng góp phần mang lại hiệu suất nhanh chóng. Ngoài ra, ống kính có một cổng micro-USB tích hợp để thực hiện các bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai cho ống kính.

Ống kính góc rộng Prime được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount định dạng APS-C và cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 35mm.
Khẩu độ tối đa f / 1.4 sáng phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn.
Hai yếu tố phân tán cực thấp làm giảm viền màu và quang sai màu để đạt được độ rõ nét và độ chính xác màu cao.
Hai yếu tố chiết suất cao giúp kiểm soát quang sai cầu và giảm biến dạng để tạo ra độ sắc nét cao và kết xuất chính xác.
Lớp phủ HD Nano nhiều lớp đã được áp dụng cho các phần tử riêng lẻ để ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng ma, mang lại độ tương phản và độ trung thực màu cao hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.
Động cơ bước STM cho phép hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Ngoài ra, thiết kế lấy nét bên trong duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong quá trình sử dụng để cải thiện khả năng xử lý và phản hồi nhanh hơn.
Tích hợp vòng khẩu độ bằng tay để kiểm soát độ phơi sáng bằng xúc giác; vòng này cũng có vị trí 'A' để lựa chọn khẩu độ tự động dựa trên máy ảnh.
Màng chắn 9 lá khẩu góp phần tạo ra chất lượng bokeh hài lòng.
Cổng micro-USB tích hợp có thể được sử dụng để cập nhật chương trình cơ sở của ống