Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Phân Kích Rễ Giâm Chiết Cây SEAMIX Dạng Ống 30ml Chuyên Dùng Cho Hoa Hồng, Lan, Cây Cảnh

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 252
  • Kho : 10K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Phân Kích Rễ Giâm Chiết Cây SEAMIX Dạng Ống 30ml Chuyên Dùng Cho Hoa Hồng, Lan, Cây Cảnh right now is ₫ 8.000.

Phân Kích Rễ Giâm Chiết Cây SEAMIX được chiết xuất dưới dạng dung dịch nước có tác dụng kích thích ra rễ nhanh, tăng tỷ lệ nảy mầm cho cành chiết, cành giâm và cây non. Giúp cây khỏe mạnh phát triển tốt.

- Chuyên dùng cho các loại hoa: Hoa hồng, cúc, phăng, thược dược, cẩm chướng, lưu ly, trà, lan, loa kèn, giấy, đồng tiền… các loại cây bon sai.

- Dùng cho các loại cây ăn quả.

Thuốc kích thích ra rễ được bào chế dưới dạng dung dịch nước, mỗi ống 30ml.

Phân bón rễ cây kích thích ra rễ nhanh, cực mạnh, tạo rễ mới rất nhanh và mạnh, đạt tỷ lệ sống cao, nảy mầm cho cành giâm cành chiết và cây non.

Đối với các cây lương thực giúp bộ rễ phát triển nhanh, mạnh ra rễ mới, trong điều kiện bị nhiễm mặn, ngộ độc hữu cơ…

Tăng sức đề kháng cho cây non với một số bệnh thông thường do vi khuẩn gây nên.

Sản phẩm rất lành tính nên được nhiều người tin dùng và sử dụng rộng rãi, không độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

* CÔNG DỤNG:
Kích thích ra rễ nhanh, tăng tỷ lệ nảy mầm cho cành chiết, cành giâm và cây non. Giúp cây khỏe mạnh sinh trưởng và phát triển tốt.

- Tăng cường sinh lực giúp cây tăng trưởng mạnh

- Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng

- Tăng cường phát triển vi sinh vật

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Giâm: Đối với cành thân mộc nhúng cành giâm vào dung dịch từ 3-5 giây rồi cắm vào cát sạch, hòa loãng dung dịch 100 lần tưới cho cành giâm (không dùng cát nhiễm bẩn hoặc cát sau khi mưa). Đối với cành thân thảo hòa loãng dung dịch 3-5 lần trước khi nhúng.
Đối với cây con: Nhúng rễ vào dung dịch trước khi trồng, cách 3-5 ngày tưới dung dịch đã hòa loãng 100 lần cho cây con..
Thông tin tư vấn về sản phẩm sử dụng cho đối tượng cây trồng xin liên hệ với Kỹ sư Nông Học Bùi Xuân Long: 0977681784
#kíchthíchrarễ #siêurarễ #thuốckíchthíchrare #rareseamix #kíchthíchrachồi #siêurarễ #kichthichrare #sieurare #thuockichthichrareseamix #Phanbonvinhthai #kichthichrachoi #sie