Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

{ PHÂN PHỐI } Keo Ống Chích Nhỏ Tản Nhiệt CPU, Vga Chất Lượng

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 31
  • Kho : 68

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for { PHÂN PHỐI } Keo Ống Chích Nhỏ Tản Nhiệt CPU, Vga Chất Lượng right now is ₫ 5.900.

KEO TẢN NHIỆT LÀ GÌ ?
Keo tản nhiệt là một hỗn hợp bao gồm keo và các thành phần có tác dụng truyền nhiệt tốt như kim loại, gốm. Keo tản nhiệt có khả năng lấp đi phần không khí dẫn nhiệt kém nằm giữa 2 bề mặt. Nói cách đơn giản khi 2 bề mặt của CPU và phiến tản nhiệt tiếp xúc với nhau, toàn bộ khí tỏa ra sẽ được chuyển từ CPU sang hết phiến tản nhiệt thông qua keo.

Vì sao phải sử dụng keo tản nhiệt cho máy tính, laptop

Như đã nói ở trên thì sau một thời gian sử dụng máy tính, laptop thì lớp keo trên chip xử lý và chip trên VGA dần dần bị bong do độ nóng mỗi khi sử dụng và nếu như không có keo tản nhiệt tốt dẫn đến tình trạng thiết bị nóng, có thể tự ngắt khi đạt 100 độ và về lâu dài nó làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MÁY CẦN KEO TẢN NHIỆT HAY KHÔNG ?
Rất đơn giản khi bạn chỉ cần sử dụng các phần mềm đo nhiệt độ khi chơi các game thông thường hoặc chơi game nặng. Nếu gần hết keo hoặc hết thì nhiệt độ sẽ vọt lên rất cao có thể đạt 90 độ và cao hơn là 100 độ tự động sập nguồn. Bạn đọc có thể xem cách kiểm tra nhiệt độ CPU tại đây, với hướng dẫn kiểm tra nhiệt độ CPU sẽ cho bạn biết được nhiệt độ máy tính hiện tại là bao nhiêu.

Ngoài ra bạn đọc cũng nên thay keo định kì 2 năm với lần đầu tiên sử dụng máy tính và sau đó 1 năm với các lần sau đó. Nhưng nếu bạn chơi game nhiều, hay chơi các game nặng thì nên rút ngắn khoảng cách là 1, 5 năm ở lần đầu tiên và 6 - 9 tháng ở các lần chét keo kế tiếp.
Mua hàng trực tiếp tại: 169/19 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Mua hàng ngoài giờ hành chính vui lòng gọi trước.
Điện thoại: 0933 608 680 - 0976 713 775 Ms Ng