Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Phi điệp 5 cách trắng HO (HIỂN OANH), cây giống GIEO HẠT TỪ MẸ CHUẨN hoa cực đẹp hiếm - h011

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 0
  • Kho : 10K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Phi điệp 5 cách trắng HO (HIỂN OANH), cây giống GIEO HẠT TỪ MẸ CHUẨN hoa cực đẹp hiếm - h011 right now is ₫ 198.000.

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam.
Loại hạt giống: Hoa.
Thời gian thu hoạch: 1.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Lan là loại hoa vương giả, với vẻ đẹp vương giả, quý phái nên khắp nơi trên thế giới ngày càng có nhiều người thích chơi hoa Lan. Chính vì vậy, hoa Lan là sản phẩm trồng trọt luôn có giá trị kinh tế cao.
Bắt kịp thị hiếu này, ngày nay đã xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh hoa Lan với nhiều chủng loại, giá cả khác nhau.
Do đó, việc nhân giống bằng kỹ thuật nuôi cấy mô in-vitro tạo ra hàng loạt cây con ổn định về mặt di truyền và đáp ứng giá cả phải chăng là vô cùng hữu ích.
Với phương pháp nhân giống vô tính như trên sẽ đảm bảo tạo ra cây con mang đặc tính giống hoàn toàn với cây cha mẹ (cây con ổn định về mặt di truyền), cây con không nhiễm bệnh và tạo được một số lượng lớn cây con trong thời gian ngắn.
Tuy nhiên, việc cấy mô phải được thực hiện thật nghiêm túc và tỉ mỉ theo đúng quy trình, phải có điều kiện về trang thiết bị đầy đủ, môi trường nhân tạo thích hợp, đặc biệt là điều kiện vô trùng phải được đảm bảo nghiêm ngặt.
Cần chú ý thêm, đối với các loài không phải là cây bản địa, phải được thuần hoá tại vùng mới chọn mẫu đem nuôi cấy, có như vậy mới đảm bảo hiệu quả từ khâu