Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Pin điện thoại iphone 5G dung lượng 1440mAh

  • Danh mục: Pin Gắn Trong, Cáp và Bộ Sạc
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 1
  • iPhone có sẵn : pin zin bóc máy 8x, pin mới 100%
  • Kho : 39

Thông tin cơ bản

iPhone 5 được gã “Táo” khổng lồ trang bị cho màn hình có kích thước 4’’ độ phân giải là 1136×640 (16:9). Vi xử lý của hãng – A6, giúp cung cấp hiệu năng xử lý đồ họa gấp đôi A5 ở những thế hệ iPhone tiền nhiệm nhưng nhỏ hơn 22% giúp việc trải nghiệm ứng dụng và tốc độ chụp ảnh (với chiếc camera trên iPhone 5 độ phân giải 8 Megapixel, công nghệ iSight) nhanh nhẹn hơn,…
Tuy nhiên, thời lượng dùng pin trên iPhone 5 vẫn không có sự đột phá nào mới so với thế hệ iPhone cũ. Theo màn trình diễn giới thiệu chiếc iPhone 5 của mình từ Apple thì thời lượng pin để máy trạng thái chờ (không sử dụng) lên đến 225 giờ, thời lượng nghe nhạc 40 giờ, xem phim 10 giờ, sử dụng kết nối Wifi để duyệt web, ứng dụng,… chỉ được 10 giờ, còn các kết nối nghe gọi 3G, 4G LTE chỉ được vỏn vẹn có 8 giờ mà thôi.
Theo cảm nhận chung thì việc sử dụng smartphone thời đó, với thời lượng pin như thế này là ổn và đủ dùng trong ngày, không cần phải bâng khuâng lo lắng gì nhiều so với ngày nay, thời khắc mà mọi thứ liên quan đến công nghệ đặc biệt là smartphone phát triển đến chóng mặt khiến trải nghiệm cũng được nâng cấp, tiến hóa, đòi hỏi về pin cũng là sự quan tâm thích đáng của mọi người.
Vài bước để cải thiện pin trên iPhone 5 của bạn
Bật WiFi Assist

Việc mở Wifi Assist lên sẽ giúp cho iPhone 5 của bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng Internet bởi iPhone luôn cố gắng kết nối đến Internet liên tục cho dù là tín hiệu Wifi của điểm máy truy cập đang yếu hay không vào được. Với Wifi Assist, nó sẽ giúp bạn sử dụng chuyển sang kết nối dữ liệu di động của trong trường hợp nêu trên. Lưu ý khi kích hoạt chức năng này đồng nghĩa bạn sẽ bị tiêu hao nhiều hơn dữ liệu di động.

Tắt 3G, 4G LTE, Wifi khi không sử dụng

Trong quá trình sử dụng iPhone 5, bất kể là ứng dụng nào đi chăng nữa chẳng hạn như Facebook, Messenger, Instagram,… sẽ luôn chạy ngầm để truyền tải dữ liệu liên tục từ máy bạn đến Internet để nhận những thông báo đẩy, tin nhắn,… Mặt khác bạn có thể kiểm soát ứng dụng của mình chạy ngầm bằng cách tắt hết các ứng dụng chạy ngầm đi trong phần cài đặt của máy.

Tắt dò tìm Bluetooth

Việc tắt dò tìm Bluetooth là cần thiết bởi nếu không có sử dụng ghép nối thiết bị không dây hay máy tính nào đó. Giữ cho bluetooth trên iPhone 5 của bạn vẫn tích cực dò tìm liên tục chung quanh bạn, qua những điểm bạn đi qua tất yếu pin sẽ bị ảnh hưởng về thời lượng pin, giảm tuổi thọ, nóng máy,…

Kích hoạt chế độ điều chỉnh độ sáng màn hình tự động

Tăng cao độ sáng màn hình có thể gây việc tổn hao pin diễn ra nhanh hơn trên chiếc iPhone 5 của bạn bởi để có thể nhìn thấy nội dung hiển thị rõ hơn ở ngoài trời, hệ thống sẽ cần khai thác nhiều hơn độ sáng trên màn hình. Nếu bạn cảm thấy chỉnh độ sáng màn hình tự động (Auto Brightness) không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hãy giảm độ sáng màn hình theo chế độ chỉnh tay (bằng cách tắt chế độ Auto Brightness đi) sao cho vừa mức bạn có thể thấy được hoặc tránh hại mắt, tránh pin trôi nhanh.

Tắt dịch vụ vị trí ( Location) khi không sử dụng