Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Quần áo bảo hộ y tế chống tĩnh điện phòng chống dịch TỪ ĐẦU ĐẾN CHÂN

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 287
  • Kho : 375

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Quần áo bảo hộ y tế chống tĩnh điện phòng chống dịch TỪ ĐẦU ĐẾN CHÂN right now is ₫ 54.500.

BỘ QUẦN ÁO BẢO HỘ PHÒNG DỊCH
Bộ quần áo phòng chống dịch dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người sử dụng

Dễ dàng phân hủy không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Sản phẩm thuộc loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện nhờ đó không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong quá trình làm việc tiếp xúc với các thiết bị đó.

THÀNH PHẦN bao gồm:

+ Găng tay khử trùng
 
 + Bọc giày
 
 + Kính bảo hộ
 
 + Khẩu trang y tế
 
 + Quần áo liền bảo hộ

Ứng dụng:

Quần áo bảo hộ phòng dịch chủ yếu được dùng cho các cán bộ công nhân viên trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử, trong lĩnh vực y tế dự phòng,… trong các môi trường yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, yêu cầu dùng mới mỗi lần

SET PHÒNG DỊCH DÙNG MỘT LẦN

Quần áo bảo hộ phòng dịch dùng một lần hay còn gọi là quần áo phòng chống dịch là loại quần áo bảo hộ chống virus với chất liệu sợi đặc biệt giúp loại bỏ lây lan vi khuẩn.

Quần áo phòng dịch dùng một lần chủ yếu được dùng cho các cán bộ công nhân viên trong các nhà máy sản xuất các loại dược phẩm, trong lĩnh vực y tế dự phòng, kiểm soát động vật trong các mùa dịch bệnh, y tế ….

Trong các môi trường yêu cầu chặt chẽ về độ sạch, nên yêu cầu dùng mới mỗi lần, vì vậy dùng loại quần áo phòng dịch một lần sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Hay trong những công việc có tính chất tạm thời và số lượng công việc không nhiều thì dùng loại 1 lần này là khá hợp lý. Quần áo phòng dịch dùng một lần được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, nên nó tương đối mỏng,dễ sử dụng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Lưu ý : Quần áo phòng dịch dùng một lần được sử dụng và kết hợp với các loại sản phẩm đội đầu như: nón bảo hộ che mặt, khẩu trang y tế, bọc giày phòng sạch, mặt nạ phòng độc, ủng bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay tiệt trùng, kính bảo hộ, để bảo vệ cơ thể con người toàn diện khi tiếp xúc với các môi trường dịch bệnh, hóa c