Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Quần lót nam UTOUCH OMG Sportswear - ANK072

  • Danh mục: Đồ Lót
  • Đã bán : 3
  • MÀU SẮC có sẵn : TRẮNG Jocks
  • KÍCH THƯỚC có sẵn : M - 29/30, L - 31/32
  • Kho : 6

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Quần lót nam UTOUCH OMG Sportswear - ANK072 right now is ₫ 280.000.

OMG Sportswear cuối cùng cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

OMG, hay còn được biết đến với cái tên On My Game, là thương hiệu quần áo thể thao được thành lập bởi Edison Fan, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội vào tháng 4 năm 2016 và đã trở thành một trong những thương hiệu quần áo thể thao nam hàng đầu Châu Á trong một thời gian ngắn! Quần áo thể thao của chúng tôi có giá cả phải chăng, bóng bẩy, cực kỳ thoải mái và chất lừ!

Chúng tôi biết phòng tập thể dục là một cam kết và cam kết của OMG đối với bạn là cung cấp các mẫu áo quần tập luyện cao cấp và thời trang nhất để bạn cảm thấy thoải mái và giúp xây dựng sự tự tin của bạn và các sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ áo ba lỗ, áo thun, quần shorts, quần bó, quần dài và các phụ kiện khác.

OMG Sportswear có các nhà phân phối tại Mỹ, Thái Lan, Đài Loan và Nhật Bản. OMG Sportswear Việt Nam là nhà phân phối chính thức của OMG Sportswear. Cam kết của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng mà chúng tôi may mắn có được.

CÁCH THỨC CHỌN SIZE và QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG nằm ở hình ảnh cuối của sản phẩm.
Đối với áo : Size M - 60/70kg | Size L 70/80kg
Đối với quần: Size M - 29/30 | Size L 31/32
*Đây chỉ là gợi ý, tuỳ theo form body sẽ có độ vừa vặn khác nhau. Nếu OMG's FANS chưa rõ size đừng ngần ngại nhắn tin cho OMG Sportswear Vietnam để được tư vấn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Facebook: OMG Sportswear Vietnam
Instagram: @OMG_sportwearvietnam
Hotline: 0976 03