Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Quần sọt nam thun thể thao ngắn Q37 quần đùi nam đẹp short nam lưng thun cao cấp có size lớn cho người mập big size

  • Danh mục: Thời Trang Thể Thao & Dã Ngoại
  • Đã bán : 177
  • MÀU HÌNH IN có sẵn : XANH DƯƠNG, CAM, XANH CHUỐI NON, ĐỎ, VÀNG
  • SIZE có sẵn : XL, 2XL, 3XL, BIG SIZE-5XL, XS(30-35Kg)
  • Kho : 11K

The best price for Quần sọt nam thun thể thao ngắn Q37 quần đùi nam đẹp short nam lưng thun cao cấp có size lớn cho người mập big size right now is ₫ 55.000.

Quần Short thể thao nam thời trang, cao cấp amax
Quần sọt nam thể thao, lưng thun amax

* Quần sọt thể thao nam của Shop Amax - Kho sỉ thời trang nam là dòng sản phẩm hàng đầu được phái mạnh ưa chuộng. Sản phẩm mang đến cho người mặc vẻ ngoài năng động, cá tính và sự thoải mái tuyệt đối. Chính vì vậy sản phẩm quần đùi thể thao nam amax được cánh mày râu lựa chọn diện trong các hoạt động thể thao như khi dùng máy chạy bộ, tập gym, đi biển…

* Những Thông tin về sản phẩm khi chọn mua quần short thể thao nam, quần đùi nam thể thao của Shop:
Chất liệu vải: Quần sọt thể thao nam, quần short nam lưng thun của Shop Amax - Kho sỉ thời trang nam được sản xuất từ chất liệu vải thun lạnh, polyester có chứa 5% spandex nên rất thoáng mát, co giãn và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

* Độ dài: Quần Short thể thao nam, quần short nam lưng thun, quần sọt thể thao nam cao cấp của Shop Amax - Kho sỉ thời trang nam có chiều dài trên gối để giúp bạn dễ dàng vận động, di chuyển.
* Bản lưng thun: Quần Short thể thao nam, Quần đùi tập gym nam, quần sooc thể thao nam của Shop Amax - Kho sỉ thời trang nam có bản lưng thun có đội co giãn rất tốt, êm, mềm, mặc rất thoải mái và dễ chịu.

* CAM KẾT :
- Bảo hành 12 tháng ( 1 đổi 1) với đường may, túi khóa và độ bền của vải
- Sẵn sàng nhận lại hàng nếu Quý khách không hài lòng và hoàn lại tiền 100%
- Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh thật 100% do Shọp tự chụp và chỉ xử lý phông nền, nên các anh/ chị hãy yên tâm.
- Hoàn tiền hoặc đổi hàng ngay lập tức nếu sản phẩm bị lỗi do sơ suất của nhà sản xuất.
- Cam kết được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày. (Sản phẩm còn nguyên tem mác và chưa sử dụng )

CÁCH CHỌN SIZE:
-> Size XL: cân nặng 45-60 kg, chiều cao dưới 1m65
-> Size 2XL: cân nặng từ 60-68kg, chiều cao dưới 1m75
-> Size 3XL: cân nặng từ 68-75kg, chiều cao dưới 1m75
-> Size BIG 5XL (là Size ĐẠI ở ngoài bao bì sản phẩm): cân nặng từ 76-89 kg, chiều cao 1m70 – 1m85
*** Thông số chọn Size trên phù hợp với những anh có dáng người chuẩn tương đối. Trong phần hình ảnh sản phẩm có bảng chọn size Chi tiết cho từng cân nặng và chiều cao của các anh. Các anh hãy vui lòng chọn Size cho đúng với thông số cơ thể của mình nhé!
Trong trường hợp một số anh có thông số cân nặng và chiều cao khác thường, các anh không rõ chọn size, hãy vui lòng chat với Shop để được nhân viên tư vấn Size cho mình được chuẩn nhất ạ.
*** Lưu ý :
- Size Áo và Quần của Shop khác nhau, nên các Anh/chị khi chọn size vui lòng đọc kỹ Bảng chi tiết size của từng sản phẩm ạ.
- Người mẫu cao 171 cm, nặng 64 kg mặc size 2XL
#quanshortgiare #quannam #quanthethaonamamax #quanshortnam #quanthunnam #quanduinam #quanthethao #quansotthethao #quanshortthethao #quansotnam #quannamdep #quantapgymnam #quanlungnam #quantheduc #quangymnam #quanthethaonam #quanngannam #quanduithethao #quanduinamlungthun #quanduithethaonam #quanshortthethaonam #quanshortthunnam #quanthunthethao #qua