Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[Mã ELMS5 giảm 7% đơn 300K] Quạt đứng Tiross TS9183

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Tiross
  • Đã bán : 1
  • Kho : 99

The best price for [Mã ELMS5 giảm 7% đơn 300K] Quạt đứng Tiross TS9183 right now is ₫ 1.249.000.

- Quạt cây Tiross TS9183 là dòng quạt đứng cao cấp với điều khiển từ xa tiện lợi, chân đế chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng, được sản xuất tại Malaysia

* Thiết kế sang trọng
- Quạt cây Tiross TS9183 50W Ghi có thiết kế đơn giản, màu sắc bắt mắt, kiểu dáng thanh lịch dễ dàng phù hợp với mọi không gian xung quanh.

* 3 tốc độ gió
- Quạt đứng Tiross có 3 tốc độ tạo gió cho bạn tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thêm vào đó, bộ điều khiển từ xa, giúp bạn thoải mái điều chỉnh mọi tính năng của quạt một cách nhanh chóng nhất, mà không phải trực tiếp đến gần thao tác lên quạt.

* Chức năng hẹn giờ
- Có thể hẹn giờ từ 1; 3; 6h

- Động cơ 50W vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chức năng hẹn giờ giúp bạn ngủ ngon hơn mà không lo bị cảm lạnh do quạt suốt đêm.
Cánh và lồng quạt chắc chắn
- Tiross TS-9183 có sải cánh lớn tạo lưu lượng gió lớn, cánh bằng nhựa cao cấp, không độc hại, bền bỉ. Lồng quạt chắc, thanh nan đan khít bảo vệ cánh quạt và người dùng trong quá trình vận hành.
Chân đế vững chắc
- Chân đế chắc chắn không chỉ giúp quạt luôn được đứng vững chắc trên các bề mặt khác nhau, không bị nghiêng đổ mà còn thuận tiện hơn khi bạn phải thường xuyên di chuyển thiết bị.
- Chế độ BREEZE làm thay đổi tốc độ gió lúc mạnh,lúc yếu, lúc ngừng hẳn giúp bạn hít thở không khí sâu hơn tạo lên một giấc ngủ ngon và mát mẻ.

- Có 3 tốc độ gió 1,2,3 giúp bạn lựa chọn dễ dàng
- Có thể hẹn giờ từ 1; 3; 6h
- Có điều khiển từ xa
- Vận hành êm ái
- Điện áp 220V-50HZ
- Công suất : 50W
- Kích thước lồng : 16"
- Sải cánh 40 cm
- Thương hiệu: Ba Lan
- Sản xuất tại Mal