Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Quạt Làm Mát Hơi Nước Có Remote Lifan LF-308RC

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: LiFan
  • Đã bán : 1
  • Kho : 1,000K

So sánh giá (1)

The best price for Quạt Làm Mát Hơi Nước Có Remote Lifan LF-308RC right now is ₫ 1.660.000.

- Quạt hơi nước Lifan LF-308RC làm mát nhanh, bình chứa nước 5 lít phun nước tuần hoàn giúp làm mát đều cho cả gian phòng. Chức năng tạo độ ẩm, bộ lọc chống bụi tổ ong mang đến không khí mát mẻ và trong lành, giúp đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Quạt hơi nước Lifan LF-308RC có 3 mức tốc độ, đáp ứng nhu cầu làm mát đa dạng của người dùng.

Ưu điểm: Quạt hơi nước Lifan LF-308R
- Quạt lạnh chuyển hướng điện
- Công suất quạt: 72W
- Cánh quạt dài 13cm, lưu lượng gió lớn
- Tốc độ gió: 10m/giây
- Thùng nước 18 lít
- Tính năng điều khiển từ xa
- Chức năng tạo hơi nước cực tốt
- Mang lại sự cân bằng về độ ẩm trong không khí
- Chức năng điều khiển từ xa và hẹn giờ tiện lợi lên đến 4 giờ
- Thiết kế gắn bánh xe bên dưới giúp bạn dễ dàng di chuyển quạt đến bất cứ địa điểm nào có nhu cầu làm mát.
- Quạt có 3 tốc độ (thổi nhẹ, bình thường, mạnh),vận hành cực êm
- Quạt hơi nước Lifan LF-308RC với chức năng tạo hơi nước, quạt Lifan LF-308RC sẽ làm dịu ngay cơn nóng của bạn, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát vô cùng dễ chịu. Bạn chỉ cần đổ nước vào khoang chứa phía sau quạt, hệ thống lá dẫn gió sẽ tạo ra hơi nước, làm dịu ngay cái nóng trong không khí.

- Ngoài chức năng của chiếc quạt mát thông thường, quạt Lifan LF-308RC còn tạo ra sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, giữ cho da không bị khô nứt. Đặc biệt, rất thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo khi da tay, da chân bị nứt hay môi khô làm mất tự tin trên khuôn mặt nữa.

- Khi không muốn di chuyển nhiều để bật tắt chiếc quạt, bạn có thể dùng Remote điều khiển từ xa để "ra lệnh" cho chiếc quạt hoạt động như bình thường. Bên cạnh đó, mỗi đêm làm về mệt mỏi, bạn muốn có giấc ngủ ngon, thoải mái mà không cần phải canh cánh lo tắt quạt khi tiết trời trở nên dịu nhẹ, chỉ cần 1 thao tác hẹn giờ nhanh gọn là quạt sẽ tự tắt, tiết kiệm điện và chi phí tối đa cho gia đình.
#quat #quatmay #quatmat #quathoinuoc #quatdieukhien #quatlammat #thietbidienvkt #dentrangtritoa