Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Rèm kim tuyến 1x2 mét ( giá sỉ)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 473
  • Màu sắc có sẵn : Bạc, Vàng, Đỏ, Hồng, Xanh dương, Xanh lá, Rose gold
  • Kho : 12K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Rèm kim tuyến 1x2 mét ( giá sỉ) right now is ₫ 12.000.

Bán buôn từ 100 rèm 12k/ rèm
Rèm kim tuyến sử dụng trong trang trí sinh nhật, cưới hỏi có tác dụng che đi phần tường xấu, dễ dán các bóng bay con vật bài trí sinh nhật hoặc bóng chữ cái, chữ số lên rèm.
Kích thước: 2m x1m
Có các màu : bạc, vàng, đỏ, hồng , xanh lá, xanh dương
Bạn muốn một bữa tiệc lung linh, một background lộng lẫy làm tôn lên những vật dụng trang trí như bóng bay, khung ảnh, ... trong bữa tiệc sinh nhật. Vật dụng hữu ích bạn cần lúc này chính là rèm kim tuyến. Chỉ cần trang trí rèm kim tuyến trước khi trang trí bóng bay, không gian sinh nhật của bạn sẽ lấp lánh muôn phần, tạo nên một địa điểm check in, sống ảo cực nét cho các chị em và gia đình, bạn bè. Rèm kim tuyến trang trí sinh nhật tại Hà Nội có hai kích thước là 1m*2m và 1m*3m phù hợp cho từng không gian riêng. Để trang trí một bữa tiệc sinh nhật, bạn chỉ cần từ 2-3 rèm là có thể tạo nên một không gian lộng lẫy và hoàn hảo.
Kích thước: 1m x 2m
Màu sắc: 9 màu như hình
Hàng luôn có sẵn
#remkimtuyen #remtrangtri #remsinhnhat #backdropsinhnhat #backgroundsinhnhat #trangtrisinhnhat #trangtrithoinoi #sinhnhatbe #trangtribantiec #trangtrisinhnhatchobe #sinhnhatnguoilon #sinhnhatnguoiyeu #rèmkimtuyến #foilcurtain
#raincur