Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Robot hút bụi lau sàn Xiaomi Mijia Gen 2 ( Vacuum Mop P ) Phiên bản quốc tế

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 6
  • Màu có sẵn : Trắng, Đen
  • Kho : 9

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Robot hút bụi lau sàn Xiaomi Mijia Gen 2 ( Vacuum Mop P ) Phiên bản quốc tế right now is ₫ 6.790.000.

2 phiên bản: Trắng/Đen

Kích thước: 350 x 94.5mm

Công suất định mức: 33W

Dung lượng pin: 3200mAh

Khối lượng: 3.6kg

Bảo hành 12 tháng
Thiết kế tiện dụng của robot hút bụi Xiaomi Mijia 2019
Robot hút bụi thông minh Xiaomi Mijia 2019 dễ dàng di chuyển với trọng lượng chỉ 3,6 kg, nhẹ nhất so với các anh em robot đời trước. Đồng thời thiết bị có 2 phiên bản màu là trắng sứ và đen tuyền giúp bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống.

Mặt ngoài sản phẩm vẫn giữ nguyên giao diện đơn giản như Gen 1 và Gen 1s với 3 bộ phận chính là nút nguồn, nút Home và cảm biến LDS laser.

Trong quá trình sử dụng nếu muốn bật/tắt thiết bị thì giữ lâu nút nguồn, nhấn nhẹ là tạm ngừng hay tiếp tục công việc. Nút Home sẽ đóng vai trò để điều chỉnh chế độ hút bụi. Đồng thời nếu giữ đúp 2 nút là kết nối với Wifi hoặc reset lại máy.
Khám phá sâu vào bên trong là khay chứa nước tích hợp hộp đựng bụi với dung tích khủng lên đến 0,55l. Phía mặt dưới của Mijia STYSO2Y được trang bị 2 bánh xe vận hành siêu mượt với khả năng vượt độ cao và 1 bánh lăn chỉ hướng, thuận tiện trong quá trình di chuyển dọn dẹp.

Ngoài ra sản phẩm đi kèm thêm những phụ kiện có thể tháo rời là chổi quét và bàn chải cuốn, 2 bộ phận này phối hợp nhịp nhàng để đưa bụi bẩn, lông thú vào bên trong hộp một cách nhanh chóng. Hơn nữa, sàn nhà sẽ luôn sạch sáng loáng nhờ 2 tấm vải lau có thể tháo giặt khi bám bẩn.
Xiaomi Mijia Gen 2 được trang bị 12 bộ phận cảm biến xung quanh thân máy mang đến sự thông minh trong cách di chuyển và điều hướng để robot luôn quét và lau sạch sàn nhà một cách toàn diện.

Những tính năng bất ngờ của robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia 2019
Cuốn tan bụi bẩn cực nhanh và lau nhà sạch bóng

Mijia Robot Xiaomi STYSO2Y ghi điểm ấn tượng bởi lực hút của nó lên đến 2100Pa, cuốn tan tất cả những vết bụi không nhìn thấy hay những mảnh vụn, lông thú trong vòng một nốt