Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sạc Dự Phòng 18W TOPK I1006P 10000mAh 2 Cổng Dung Lượng Có Màn Hình Điện Tử Cho iPhone Huawei Samsung Xiaomi Oppo Vivo Realme

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: TOPK
  • Đã bán : 31K
  • Color có sẵn : Navy Blue, Green, Silver
  • Kho : 120

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sạc Dự Phòng 18W TOPK I1006P 10000mAh 2 Cổng Dung Lượng Có Màn Hình Điện Tử Cho iPhone Huawei Samsung Xiaomi Oppo Vivo Realme right now is ₫ 254.000.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày
【Khách hàng thân mến, vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi chọn COD. Nếu bạn từ chối gói hàng, Shopee và TOPK sẽ ghi lại vào thông tin tín dụng của bạn. Cảm ơn sự hợp tác và hiểu biết của bạn】

Chào mừng bạn đến với Shopee Mall - Cửa hàng TOPK Official Flagship
Sản phẩm này CÓ SẴN TRONG KHO. Sản phẩm CÓ SẴN và hoan nghênh bạn đặt hàng.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm,
✅Hãy LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI. Chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề.
❌ Một đánh giá tiêu cực sẽ KHÔNG giúp giải quyết vấn đề.
Chúng tôi rất trân trọng đánh giá 5 sao của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện sản phẩm của mình và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho bạn.

Thông tin chi tiết:
☀ Tên sản phẩm: Sạc dự phòng 10000mAh có màn hình kỹ thuật số
☀ Màu sắc: Xanh lam / Xám / Xanh lá
☀ Kích thước: 135 * 66.2 * 14.7mm
☀ Cổng đầu ra: USB
☀ Cổng đầu vào: Type-C (5V2A), Micro
☀ Sạc nhanh: KHÔNG
☀ Dung lượng: 10000mAh
☀ Công suất định mức: 6500mAh
☀ Chất liệu: Kim loại
☀ Tương thích với tất cả các thiết bị Apple, Type-C và Android.

Đặc trưng:.
☀ Kích thước nhỏ và dung lượng lớn: Pin sạc dự phòng 10000mAh có thể sạc cho iPhone 8 3.5 lần, iPhone XS 2.7 lần, Xiaomi Mi 9 2.2 lần. Phù hợp sử dụng khi đi công tác, du lịch, đi chơi, ngoài ra có thể thay thế cho quạt mini, hộp nhạc bluetooth,v.v. Bạn không phải lo lắng về vấn đề pin yếu.
☀ Vỏ hợp kim nhôm với màn hình LED: Thiết kế chống trơn trượt và chống bám vân tay với màn hình LED để hiển thị dung lượng pin còn lại. Khi dung lượng của iPhone của bạn lên đến 80%, pin sạc dự phòng sẽ sạc iPhone của bạn với tốc độ bình thường do hệ thống an toàn IOS.
☀ Bảo vệ an toàn: Các biện pháp bảo vệ tích hợp bảo vệ thiết bị của bạn chống lại dòng điện quá mức, quá nhiệt và sạc quá mức.

Gói hàng bao gồm:
☀ Sạc dự phòng TOPK I1006 10000mAh
☀ 1 * Cáp sạc Micro (để sạc pin dự phòng)

Hỏi và đáp:
H: Bộ sạc dự phòng có hai tiêu chuẩn công suất thông thường, một là dung lượng pin, một là dung lượng định mức. Pin dự phòng 10000mAh được dán nhãn 10000mah/3.7V nhưng công suất định mức là 6500mah/5V. Tại sao?
Đ: Lý do quan trọng nhất là tỷ lệ chuyển đổi. Bởi vì hầu hết điện áp của pin dự phòng là 3.7V và pin dự phòng cần phải tăng điện áp lên 5V khi sạc điện thoại di động, điều này làm cho hiệu suất chuyển đổi của pin dự phòng chỉ là 3.75 / 5 = 74%. Cũng bao gồm nhiệt được tạo ra khi pin được tăng cường, cũng như mức tiêu thụ dây, điện và khả năng tự tiêu thụ khác nhau.
Những thứ này chiếm tới 30% -40% dung lượng pin dự phòng, vì vậy chúng tôi chỉ có thể sử dụng pin dự phòng 6500mAh 10.000mAh.

Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra các sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm ở trong tình trạng tốt và hoạt động hoàn hảo trước khi giao hàng. Mong bạn sớm nhận được bưu