Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm (Bộ 2 quyển, Lẻ tùy chọn)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Trang Anh
  • Đã bán : 3K
  • 25 Chuyên Đề có sẵn : Tập 1, Tập 2, Combo 2 quyển
  • Kho : 19

Thông tin cơ bản

25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm

Bộ sách gồm 2 tập:

- 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm tập 1
- 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm tập 2

Bộ sách gồm 2 tập chắt lọc toàn bộ kiến thức ngữ pháp trọng tâm trong Tiếng Anh, phù hợp cho nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, các bạn muốn luyện thi các kì thi chuyên, kì thi quốc gia và cả những kì thi quốc tế và cả những đồng nghiệp, đồng môn tham khảo.

Toàn bộ kiến thức trong sách được tác giả sắp xếp theo từng chuyên đề, hệ thống logic và diễn giải đơn giản, dễ hiểu. Hệ thống từ vựng đi kèm phong phú đủ để bạn vận dụng vào những cấu trúc tiếng Anh phù hợp. ‘Practice makes perfect’ – đây là slogan của cô giáo Trang Anh trong quá trình dạy học cho các bạn nên tác giả đã thiết kế rất nhiều dạng bài tập thực hành cho người học ghi nhớ, củng cố kiến thức. Sau 5 chuyên đề là có phần ôn tập để liên kết và hệ thống kiến thức với nhau nên người học không sợ quên kiến thức.

Cuốn "25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm tập 1" gồm 12 chuyên đề cùng 3 revision giúp kiểm tra kiến thức thường xuyên.

Cuốn "25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh trọng tâm tập 2" gồm 13 chuyên đề và 4 revision giúp kiểm tra kiến thức thường xuyên, chắc chắn sẽ giúp bạn học nhanh nhớ lâu.

--------

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Tác giả Trang Anh
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 19 x 26.5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại học Sư Phạm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 364 + 308-------
#sách, #tiếngtrung, #ielts, #sáchngữpháptiếnganh, #sáchtiếngnhật, #sáchtiếngtrung, #sáchgiáodục, #sáchhọcngoạingữ, #sáchhay, #nhàsácho