Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách AZ - J.O.Y - Issue 3: Những Giấc Mơ Nở Rộ

  • Danh mục: Tạp Chí & Báo Giấy
  • Đã bán : 0
  • Kho : 1

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách AZ - J.O.Y - Issue 3: Những Giấc Mơ Nở Rộ right now is ₫ 92.880.

GIỚI THIỆU SÁCH

J.O.Y - Issue 3: Những Giấc Mơ Nở Rộ - Inspiration for everyday life

Tiếp nối niềm vui lấp lánh và những câu chuyện tình từ hai Issue trước, J.O.Y Issue 3 viết tiếp giấc mơ diệu kỳ và nối dài những cảm hứng tìm thấy từ khoảnh khắc của đời sống thường nhật, để mang đến cho độc giả thêm những điều tích cực, mới mẻ và tràn đầy sức sống.

J.O.Y là ấn phẩm made-in-Vietnam tiên phong trong lĩnh vực sách - tạp chí lối sống, đã nhanh chóng trở nên quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích cái đẹp và những câu chuyện truyền cảm hứng. Với 6 chuyên mục hấp dẫn đại diện cho những khía cạnh khác nhau của đời sống, J.O.Y Issue 3 đưa bạn đến thế giới của những giấc mơ nở rộ bằng những bài viết từ góc nhìn trẻ nhưng không kém phần sắc sảo, khơi gợi cảm hứng sống, cảm hứng yêu và cảm hứng sáng tạo:
- Human: Hé mở những góc cạnh mới lạ và khám phá những câu chuyện chưa bao giờ kể của hai người trẻ thành công là Helly Tống và JVevermind.
- Living: Tiết lộ bí quyết đơn giản giúp bạn quản lý tài chính cá nhân hay trang hoàng lại căn nhà của mình với những giấc mơ tuổi trẻ.
- Fashion Discovery: Tìm hiểu sâu về thế giới hấp dẫn và vận động không ngừng của thời trang bằng những bài viết sắc sảo và giàu kiến thức.
- Footprints of J.O.Y: Đưa bạn đi ngắm hoa anh đào nở rộ ở đất nước mặt trời mọc, và rồi quay về yêu-lại-từ-đầu một góc Hà Nội thân quen.
- Language of The Soul: Như thường lệ, J.O.Y luôn dành phần ưu ái cho những sáng tác trẻ, bởi sự sáng tạo ngôn từ là suối nguồn bất tận để nuôi dưỡng tâm hồn.
- Art In The Air: Nghệ thuật cũng cần như không khí chúng ta hít thở hàng ngày, hãy cùng khám phá bí mật của điện ảnh Hàn Quốc đằng sau thành công của tuyệt phẩm Parasite, và tìm hiểu thêm về văn hóa qua lăng kính nhiếp ảnh.
J.O.Y Issue 3 – Những Giấc Mơ Nở Rộ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn bằng tất cả trái tim và sứ mệnh lan tỏa những điều tốt đẹp, ngợi ca những giá trị đích thực và nuôi dưỡng những giấc mơ tuổi trẻ.

-----------------------------
Tên Nhà Cung Cấp Bloom Books
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Số trang 184
Hình thức Bì