Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách Bác Học Nhí - Thí nghiệm khoa học thật dễ

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Jean Potter
  • Đã bán : 13
  • Kho : 19

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách Bác Học Nhí - Thí nghiệm khoa học thật dễ right now is ₫ 45.500.

Tác giả: Jean Potter
Dịch giả: Minh Nguyệt
Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks
Đơn vị cấp phép: NXB Phụ Nữ
Giá bìa: 70.000 đồng
Năm XB: 2018
Số trang: 144 trang
Khổ sách: 20.5x20.5
Tóm tắt nội dung:
Bác học nhí - Thí nghiệm khoa học thật dễ bao gồm 108 thí nghiệm đơn giản và có thể tiến hành một cách nhanh chóng. Thông qua các thí nghiệm này, bạn có thể khám phá những bí ẩn của khoa học, từ cách tên lửa vận hành cho tới nguyên nhân tạo ra sấm sét. Mỗi thí nghiệm có thể gói gọn trong vòn chưa tới mười phút, vì vậy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể khám phá rất nhiều chủ đề thú vị khác nhau.

KẾT CẤU CỦA CUỐN SÁCH
Bác học nhí - Thí nghiệm khoa học thật dễ được chia thành các phần theo từng chủ đề. Nếu như bạn đã định hình được rõ ràng loại thí nghiệm bạn muốn thực hiện, bạn có thể tham khảo trực tiếp phần Mục lục thí nghiệm ở cuối cuốn sách.
Mỗi một thí nghiệm sẽ trả lời cho bạn một câu hỏi cụ thể về khoa học, bao gồm danh sách các nguyên vật liệu cần thiết để tiến hành thí nghiệm, các bước tiến hành thí nghiệm đơn giản và dễ thực hiện, ngoài ra còn có phần giải thích hiện tượng xảy ra trong thí nghiệm. Các nguyên vật liệu để tiến hành thí nghiệm hầu hết đều dễ tìm, bạn sẽ không phải mua các loại nguyên vật liệu chuyên dụng, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm hiểu sâu thêm về những kiến thức được cung cấp trong chủ đề, có thể bạn sẽ cần đến thư viện.
CÁC MẸO NHỎ ĐỂ TIẾN HÀNH THÍ NGHIỆM THÀNH CÔNG
Trong quá trình thí nghiệm, bạn phải luôn cẩn thận chú ý đến thí nghiệm của mình. Dưới đây là một số mẹo nhỏ dành cho bạn:
Chuẩn bị kỹ càng: Hãy đọc hết toàn bộ thí nghiệm trước khi bạn tiến hành thực hiện nó. Thu thập đầy đủ tất cả các nguyên vật liệu trước khi bắt đầu, và đặt chúng vào vị trí thuận tiện cho bạn để sử dụng trong thí nghiệm. Thí nghiệm khoa học khó có thể tránh khỏi sự lộn xộn, vì vậy bạn hãy mặc những bộ quần áo cũ khi tiến hành thí nghiệm. Nên thực hiện thí nghiệm ở nơi đủ rộng và thoáng gió. Để tránh trường hợp đổ, tràn (khi thí nghiệm với chất lỏng), bạn nên lót giấy báo lên khu vực thí nghiệm.
Chú ý chính xác: Khi thực hiện thí nghiệm, bạn nên theo sát các chỉ dẫn trong sách và ghi chú mọi kết quả bạn thu được. Bạn có thể tiến hành một thí nghiệm nhiều lần để đảm bảo chắc chắn hơn về tính chính xác của kết quả thí nghiệm.
Sáng tạo: Sau khi hoàn thành một thí nghiệm dựa vào những chỉ dẫn trong sách, bạn hãy thử nghĩ xem có cách nào khác để thay đổi thí nghiệm không. Nếu có, bạn hãy thử tiến hành theo suy nghĩ của mình và kiểm tra xem kết quả thu được có trùng khớp không. Lưu ý trước khi thay đổi thí nghiệm, bạn cần hỏi người lớn để kiểm chứng xem sự thay đổi đó có hợp lý hay không hợp lý.
Cẩn thận: Nhờ những người lớn giúp đỡ và giám sát khi sử dụng các vật liệu sắc nhọn. Các đồ vật cần được sử dụng đúng mục đích của nó, vì vậy bạn phải luôn chú ý nhé.
Ngăn nắp: Cố gắng giữ cho thí nghiệm và khu vực thí nghiệm càng gọn gàng càng tốt. Sử dụng các vật liệu sạch sẽ, và sau khi dùng xong bạn nên lau rửa chúng. Sau khi lau rửa xong, cần cất vật liệu vào đúng vị trí của nó n