Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Trang Anh
  • Đã bán : 1K
  • Kho : 3

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh right now is ₫ 52.000.

Sách Chinh Phục Cụm Động Từ Tiếng Anh

Phrasal verbs hay cụm động từ, là sự kết hợp giữa một động từ và một hoặc hai tiểu từ (particles). Các tiểu từ này có thể là giới từ (preposition) hoặc trạng từ (adverb). Tuy nhiên khi thêm các tiểu từ này vào sau, nghĩa của phrasal verb sẽ hoàn toàn khác biệt so với động từ tạo nên nó. Trong tiếng Anh có vô số động từ, mỗi động từ lại có thể kết hợp với rất nhiều tiểu từ để tạo nên rất nhiều nghĩa khác nhau. Do đó, việc học cụm động từ tiếng Anh trở nên khá khó khăn với người đọc. Xuất phát từ thực tế này, tác giả đã dày công nghiên cứu để tìm ra phương pháp học cụm động từ tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Tất cả những bí quyết đó được đúc rút và cô đọng trong cuốn sách Chinh phục cụm động từ tiếng Anh.

Xuất phát từ thực tế đó, tác giả đã dày công nghiên cứu để tìm ra phương pháp học cụm động từ tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Tất cả bí kíp đó được đúc rút và cô đọng trong cuốn sách CHINH PHỤC CỤM ĐỘNG TỪ TIẾNG ANH này. Cuốn sách được trình bày theo 3 phần:

* Phần 1 - Những cụm động từ tiếng Anh thông dụng

* Phần 2 - Bài tập áp dụng

* Phần 3 - Đáp án

-------------+++-----------
Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore
Nhà xuất bản NXB Đại học Sư phạm
Tác giả Trang Anh
Ngày xuất bản 03-2020
Kích thước 17x 24 cm
Số trang 256
Loại bìa Bìa mềm

-------------+++-----------

#sách, #tiếngtrung, #ielts, #sáchngữpháptiếnganh, #sáchtiếngnhật, #sáchtiếngtrung, #sáchgiáodục, #sáchhọcngoạingữ, #sáchhay, #nhàsácho