Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Combo 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu + Sức mạnh Tiềm Thức Tặng Bookmark Danh Ngôn

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 4
  • Kho : 24

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Combo 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu + Sức mạnh Tiềm Thức Tặng Bookmark Danh Ngôn right now is ₫ 196.200.

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu (Think And Grow Rich)

13 nguyên tắc để trở nên giàu có. Hàng trăm câu hỏi nhỏ khám phá bản thân. Những nỗi sợ cơ bản của con người (tất nhiên trong đó có bạn) Đó là những điều thú vị trong cuốn sách nổi tiếng này. Có một điều quan trọng là, ngay từ đầu Napoleon Hill đã chỉ ra rằng, giàu không chỉ là khái niệm đi kèm với tiền bạc của cải, nó cũng là 1 chỉ số của hạnh phúc, của những thứ thuộc về thế giới tinh thần. Dọc theo những trang viết, bạn sẽ lượm thu được nhiều kinh nghiệm, triết lí sâu sắc. Quan trọng hơn nữa, tinh thần làm giàu của bạn sẽ sớm tăng nên vùn vụt, con số mức lương mục tiêu sẽ làm bạn phấn khích. Nhưng lưu ý nhé, hãy đọc cuốn sách này thường xuyên, nhiều lần, bạn mới có thể thẩm thấu và giữ cho mình ngọn lửa làm giàu được

13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

“Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu sẽ luôn là cuốn sách giá trị và nó sẽ còn tiếp tục làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Đó thực sự là sức mạnh giúp chúng ta biến đổi những giấc mơ và hoài bão thành hiện thực. Cuốn sách đã ảnh hưởng đến tôi như vậy và sẽ mãi là cuốn sách gối đầu giường số một của tôi” – Don L.Price, diễn giả chuyên nghiệp, tác giả, chuyên viên marketing và bán hàng đồng thời là người cung cấp các giải pháp thay đổi tích cực.

“Đây là một cuốn sách trợ giúp bản thân, một cuốn sách kinh điển bán chạy nhất và có thể áp dụng cho hầu hết những thửu thách mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Nếu bạn tin rằng kiên trì cải thiện bản thân là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn đọc cuốn sách này.” – Charles C.Manz, tác giả cuốn Temporary Sanity: Instant Self-Leadership Strategies for Turbulent Times và là đồng tác giả cuốn Fit to Lead.
Công ty phát hành Thái Hà
Tác giả Napoleon Hill
Ngày xuất bản 01-2018
Kích thước 15.5 x 24 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 399

Sức Mạnh Tiềm Thức

Một quyển sách khơi dậy niềm tin vào sức mạnh vốn có sẵn trong mỗi con người : Tiềm thức.
Nếu bạn tin đúng và đủ, bạn sẽ đạt đc điều bạn mong đợi.

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Tác giả Joseph Murphyc
Ngày xuất bản 06-2019
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336

Trân trọng hợp tác và ph