Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Combo 2 Cuốn Từ Điển Hình Ảnh Trực Quan: Đơn Vị Đo Lường + Trong Lòng Đất

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 0
  • Kho : 20

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Combo 2 Cuốn Từ Điển Hình Ảnh Trực Quan: Đơn Vị Đo Lường + Trong Lòng Đất right now is ₫ 192.000.

Trọn bộ 2 cuốn:

1. Từ Điển Hình Ảnh Trực Quan: Đơn Vị Đo Lường
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Tác giả: Nhiều Tác Giả
Năm xuất bản: 2021
Loại bìa: Bìa Mềm
Số trang: 96
Kích thước: 29.7 x 21 cm


Từ Điển Hình Ảnh Trực Quan: Đơn Vị Đo Lường

Mét, kilogram, lít, độ C,.. tất cả đều là những đơn vị thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Bất cứ sự vật nào cũng có một đơn vị của riêng nó. Thế nhưng, bạn có thể tưởng tượng được “hình ảnh” của 1 m hay 1 kg không? Ngoài những đơn vị như vừa kể trên, liệu còn có những đơn vị nào khác đang chờ đợi chúng ta khám phá? Thông qua việc diễn tả các khái niệm trừu tượng bằng những hình ảnh trực quan, dễ hiểu, cuốn từ điển này sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về các đơn vị đo lường cũng như thế giới xung quanh mình.

2. Từ Điển Hình Ảnh Trực Quan: Trong Lòng Đất
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Tác giả: Câu Lạc Bộ Trẻ Em
Năm xuất bản: 2021
Loại bìa: Bìa Mềm
Số trang: 96
Kích thước: 29.7 x 21 cm

Từ Điển Hình Ảnh Trực Quan: Trong Lòng Đất

Khi nhìn một cái cây ven đường, đã bao giờ bạn tự hỏi bộ rễ của nó có thể vươn dài đến đâu chưa? Hay khi nhìn thấy một cái hố kì lạ trên nền đất, bạn có thắc mắc rằng liệu nó là sản phẩm của con người hay là lối dẫn vào “ngôi nhà” của một loài động vật nào đó? Bên dưới con đường mà chúng ta vẫn bước đi hằng ngày là cả một thế giới đầy sắc màu. Từng trang của cuốn từ điển bằng hình ảnh này sẽ đem đến cho bạn những kiến thức vô cùng mới mẻ, thú vị về những sự vật dưới lòng đất tưởng chừng như rất quen thuộc với đời sống của mỗi n