Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Combo Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) + Mắt Biếc (Tái Bản 2019)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nguyễn Nhật Ánh
  • Đã bán : 10
  • Kho : 20

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Combo Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) + Mắt Biếc (Tái Bản 2019) right now is ₫ 235.000.

Công ty phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Nguyễn Nhật Ánh
Ngày xuất bản 02-2020
Kích thước 13 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 344

1.NGÀY XƯA CÓ MỘT CHUYỆN TÌNH
là tác phẩm mới tinh thứ 2 trong năm 2016 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dài hơn 300 trang, được coi là tập tiếp theo của tập truyện Mắt biếc. Có một tình yêu dữ dội, với em, của một người yêu em hơn chính bản thân mình - là anh.
Ngày xưa có một chuyện tình có phải là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người - anh, em, và người ấy…?
Bạn hãy mở sách ra, để chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng… rồi sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.

2.Mắt biếc
là một tác phẩm được nhiều người bình chọn là hay nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm này cũng đã được dịch giả Kato Sakae dịch sang tiếng Nhật để giới thiệu với độc giả Nhật Bản.
“Tôi gửi tình yêu cho mùa hè, nhưng mùa hè không giữ nổi. Mùa hè chỉ biết ra hoa, phượng đỏ sân trường và tiếng ve nỉ non trong lá. Mùa hè ngây ngô, giống như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều tôi ký thác. Nó để Hà Lan đốt tôi, đốt rụi. Trái tim tôi cháy thành tro, rơi vãi trên đường về.”
… Bởi sự trong sáng của một tình cảm, bởi cái kết thúc buồn, rất buồn khi xuyên suốt câu chuyện vẫn là những điều vui, buồn lẫn lộn …
Công ty phát hành NXB Trẻ
Tác giả Nguyễn Nhật Ánh
Ngày xuất bản 02-2020
Kích thước 13 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 344
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bả