Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Combo Sách Tiếng Anh Mai Lan Hương (Giới Từ, Cụm Động Từ, Các Lỗi Thường Gặp)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 46
  • Kho : 44

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Combo Sách Tiếng Anh Mai Lan Hương (Giới Từ, Cụm Động Từ, Các Lỗi Thường Gặp) right now is ₫ 280.000.

Tác giả: Mai Lan Hương & Hà Thanh Uyên
Nhà xuất bản Đà Nẵng
Số trang: 296
Kích thước: 14.5cm x 20.5cm x 1.4cm
Cân nặng: 350g
Năm xuất bản: 2021
Cụm động từ tiếng Anh thông dụng là cụm từ bao gồm một động từ kết hợp với một hoặc hai tiểu từ (trạng từ hoặc giới từ). Nghĩa của cụm động từ thường rất khác với nghĩa của động từ hoặc tiểu từ độc lập, chẳng hạn như look after (chăm sóc), turn up (xuất hiện), put off (hoãn lại), break out (bùng nổ), let down (làm thất vọng). Do đó, khi học cụm động từ chúng ta phải học nghĩa của cả cụm từ và học cách ứng dụng cụm động từ theo ngữ cảnh.
Nhìn chung, xét về mặt văn phạm lẫn ngữ nghĩa, cụm động từ là phần gây không ít khó khăn cho người học tiếng Anh. Nhằm giúp người học có thêm tài liệu để tham khảo, tra cứu và học cụm động từ, nhóm tác giải đã biên soạn cuốn sách Cụm Động Từ Tiếng Anh Thông Dụng.
Sách Cụm Động Từ Tiếng Anh Thông Dụng được biên soạn theo dạng từ điển. Các cụm từ trong sách được sắp xếp theo động từ chính và thứ tự chữ cái của tiểu từ. Trong từng mục từ, trước tiên cụm động từ được giải thích bằng tiếng Anh, sau đó là phần tiếng Việt và từ kết (được in đậm). Có ví dụ minh họa trong từng mục từ, nhằm giúp người học áp dụng cụm động từ theo ngữ cảnh.
Trong tiếng Anh, giới từ là một trong những từ loại rất quan trọng và thường gây lung túng cho người học, vì vậy việc nắm vững các nguyên tắc sử dụng giới từ rất cần thiết.

Tác giả: Mai Lan Hương & Nguyễn Thanh Loan
Nhà xuất bản Đà Nẵng
Số trang: 208
Kích thước: 14.5cm x 20.5cm x 1cm
Cân nặng: 250g
Năm xuất bản: 2019
Cuốn sách Giới Từ Tiếng Anh tổng hợp hầu hết các giới từ thường được sử dụng, nhất là các giới từ trong chương trình học tiếng Anh ở cấp phổ thông. Sách gồm 3 phần:
1. Giới từ thông dụng (Common prepositions)
2. Giới từ theo sau Danh từ, Tính từ, Động từ (Prepositions after Nouns, Adjectives & Verbs)
3. Cụm giới từ (Prepositions Phrases)
Sau mỗi mục lý thuyết có phần bài tập nhằm giúp người học củng cố kiến thức.
Ở phần Giới từ thông dụng, ngoài các giới từ chỉ thời gian, nơi chốn và sự chuyển động, tác giả còn giới thiệu giới từ một từ (one-word) và hai từ (two-word). Riêng giới từ phức gồm ba từ (three-word) sẽ được trình bày ở phần Cụm giới từ.
Ở phần Giới từ theo sau Danh từ, Tính từ và Động từ, các tác giả liệt kê hầu hết các danh từ, tính từ và động từ thông dụng thường có giới từ đi kèm. Từ khóa tra cứu giới từ là danh từ, tính từ hoặc động từ được trình bày theo thứ tự alphabet.
Các cụm giới từ cũng được trình bày theo thứ tự alphabet của mục giới từ chẳng hạn mục giới từ At, By, For...).

Tác giả: Mai Lan Hương - Hà Thanh Uyên
Nhà xuất bản : Đà Nẵng
Năm xuất bản : 2021
Nhà phát hành : Zenbooks
Số trang: 235
Các lỗi thường gặp trong tiếng Anh nhằm giúp các bạn nhận biết và khắc phục lỗi mà người học tiếng Anh hay gặp. Nội dung được trình bày đồng nhất, lỗi thường gặp được đề cập - trình bày và sửa lỗi sai bằng câu đúng ở phía dưới. Sau đó là lời giảng giải thích hoặc cách dùng cụ thể trong một số trường hợp cần t