Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[Mã LIFEMALL3 giảm 80K đơn 250K] Sách - Combo Trọn Bộ 2 Cuốn Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp 1 ( Lẻ Tùy Chọn )

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 289
  • Boya Trung Cấp có sẵn : Trung Cấp 1 T1, Trung Cấp 1 T2, Trọn bộ 2 cuốn
  • Kho : 664

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [Mã LIFEMALL3 giảm 80K đơn 250K] Sách - Combo Trọn Bộ 2 Cuốn Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp 1 ( Lẻ Tùy Chọn ) right now is ₫ 103.500.

1. Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp I - Tập 1
Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả: Nhiều Tác Giả
Ngày xuất bản 11-2015
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 222
SKU 2397074588366
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

2. Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp I - Tập 2
Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả: Nhiều Tác Giả
Ngày xuất bản 08-2016
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 263
SKU 2396162038103
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đây là cuốn sách "gia tốc" - một bộ phận trong hệ thống giáo trình "Hán ngữ Boya" trung cấp 1, một cuốn sách đầy tinh tế và chọn lọc, thích hợp với người học đã nắm được 1000 từ cơ bản và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp.
Vậy gia tốc là gì? Đó là nhanh chóng nâng cao trình độ của người học, như tăng lượng từ hội, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp sâu hơn và nâng cao khả năng giao tiếp.
Trọng tâm của cuốn sách là công năng huấn luyện ngôn ngữ và tuyển chọn ngữ liệu tự nhiên xoay quanh sự hứng thú của người học. Trong đó công năng huấn luyện ngôn ngữ gồm những loại như trần thuật, miêu tả, thuyết minh và luận thuật. Và mỗi công năng liên quan tới nhiều mặt: ví dụ như công năng trần thuật bao gồm : trần thuật sự trải nghiệm học tập của bản thân, trải nghiệm tìm việc trần thuật sự việc theo tuần tự thời gian, trần thuật kết hợp với bình luận...
Cuốn sách Giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp gồm 2 quyển (tập 1 và 2), mỗi phần chia lầm 8 chủ đề (đơn nguyên), mỗi chủ đề sẽ có 2 bài. Trước mỗi chủ đề sẽ có phần ôn tập giúp người đọc nhớ lại kiến thức bài cũ. Sau mỗi chủ đề là bài tập để người đọc luyện tập và thực hành. Nội dung 2 bài trong mỗi chủ đề có liên quan đến nhau. Điểm ngôn ngữ của các bài bao gồm: Giải thích giản yếu, Câu ví dụ và Bài tập, mỗi điểm ngôn ngữ yêu cầu học sinh căn cứ vào câu ví dụ tổng kết quy luật kết cấu rồi điền vào chỗ trống sau các câu ví dụ.
Bài tập của các chủ đề gồm nhiều tầng kiến thức, từ kết cấu âm tiết chữ Hán, ngữ tố, từ hội cho đến các bài văn, giúp học sinh củng cố, hấp thu và vận dụng kết cấu ngôn ngữ của chủ đề. Phần cuối mỗi chủ đề đều có bài đọc và viết bài tập. Bài đọc tái hiện từ hội và điểm ngôn ngữ trong mỗi chủ đề. Chủ yếu là luyện tập năng lực viết bài cho học sinh, ngoài ra còn luyện cho học sinh kỹ năng ứng dụng kết cấu ngôn ngữ trong mỗi chủ