Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách Ehon - Moi Moi - Giúp các em bé ngừng khóc - Ehon Nhật Bản cho trẻ sơ sinh

  • Danh mục: Sách Ngoại Văn
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 106
  • Kho : 2K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách Ehon - Moi Moi - Giúp các em bé ngừng khóc - Ehon Nhật Bản cho trẻ sơ sinh right now is ₫ 26.000.

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Hiraki Kazuo - Tranh: Ichihara Jun
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 32 trang/cuốn
Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé
Giấy C150 dày khó nhàu rách
Năm xuất bản: 2019

MỘT CUỐN SÁCH CÓ THỂ KHIẾN CÁC EM BÉ NGỪNG KHÓC?

Năm 2017, "Moi Moi" ra đời sau 2 năm nghiên cứu bởi 5000 người, bao gồm Giáo sư Hiraki Kazuo cùng cộng sự tại Phòng Nghiên cứu trẻ sơ sinh thuộc Đại học Tokyo, và rất nhiều những ông bố, bà mẹ và em bé khác trên khắp Nhật Bản. Ngay trong 7 tháng đầu tiên kể từ khi phát hành, "Moi Moi" bán ra hơn 100.000 bản. Theo thống kê, cứ 7 em bé Nhật Bản thì có 1 em bé đọc "Moi Moi". Cuốn Ehon này cũng liên tục đứng trong top những cuốn sách bán chạy nhất: #1 năm 2018 trên Amazone.co.jp, #1 “Ehon của năm 2018” của Rakuten Books, ... Đây thực sự là một cú hit lớn trong ngành Ehon Nhật Bản.

Vậy cuốn ehon có điều gì mà có thể khiến các em bé ngừng khóc?
- Đầu tiên, đó là hình ảnh minh họa. Em bé thường chú ý tới những hình vẽ có màu sắc rực rỡ, tươi sáng và hình dạng tương tự như khuôn mặt hay đôi mắt của con người. “Nhân vật chính” của Moi Moi đáp ứng được những điều kiện đó, và là hình minh họa được chính các em bé lựa chọn thông qua những cuộc thực nghiệm.
- Bên cạnh đó, em bé cũng rất nhạy cảm với những âm thanh, đặc biệt là những cụm từ dễ phát âm, giàu nhịp điệu, lặp đi lặp lại như “Moi Moi”.
Hóa ra những điều kỳ cục đối với người lớn, lại có thể đem lại sự tò mò lớn cho các em bé, khiến các em bé hào hứng thích thú. Chính sự tò mò đó đã thu hút ánh nhìn của các em bé vào cuốn sách, dần dần “chiến thắng” mong muốn gào khóc của trẻ!

Mỗi cuốn sách đi kèm 1 thẻ hướng dẫn cách đọc dành cho cha mẹ. Cuốn sách được xuất bản theo thỏa thuận bản quyền giữa Công ty TNHH Wabooks và Discover 21,