Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 5 & 6 ( Lẻ Tùy Chọn )

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 42
  • Hàn Tổng Hợp có sẵn : Sách Giáo Khoa 5, Sách Bài Tập 5, Sách Giáo Khoa 6, Sách Bài Tập 6
  • Kho : 51

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cao Cấp 5 & 6 ( Lẻ Tùy Chọn ) right now is ₫ 70.560.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 5 và 6 thuộc bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam phiên bản mới - màu xanh dương. Bộ giáo trình gồm 6 cuốn và được chia làm 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là sơ cấp - trung cấp - cao cấp. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trình độ cao cấp gồm 2 cuốn: 5 và 6. Sau khi hoàn thành các bài học ở cuốn cao cấp 5, người học sẽ tiếp tục nâng cao trình độ của mình với cuốn Cao cấp 6.

Sách được biên soạn hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên và phục vụ quá trình giảng dạy trong các trường trung học, đại học, các trung tâm tiếng Hàn. Do vậy, bố cục các phần rất rõ ràng, khoa học và thuận tiện cho người dạy và học với đầy đủ kiến thức về 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Bên cạnh đó người học có thể hiểu thêm về văn hóa của Hàn Quốc sau mỗi bài học.

Tiếng hàn cao cấp 6 (bản mới) cũng giống như những cuốn giáo trình trong bộ, đều có hai bản màu và đen trắng phù hợp với nhu cầu người học. Giáo trình biên soạn kèm sách bài tập nhằm hỗ trợ người học trong quá trình ôn luyện kiến thức từ giáo trình, ghi nhớ ngữ pháp, từ vựng và biết ứng dụng những nội dung mình đã học. Đồng thời APP MCBooks là công cụ hữu ích giúp người học có thể học mọi lúc mọi nơi.


Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả Nhiều tác giả
Ngày xuất bản 09-2020
Kích thước 19 x 26 cm
Dịch Giả Lê Đăng Hoan, Lê Thị Thu Giang, Đỗ Ngọc Luyến, Lương Nguyễn Thanh Trang
Loại bìa Bìa mềm
SKU 1584811385772
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Số trang sách giáo khoa 5 352
sách bài tập 5 208
sách giáo khoa 6 364
sách bài tập 6