Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách Kinh Tế - Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp - Đọc Kèm Apps - Bizbooks

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Park Jae Yeun
  • Đã bán : 4
  • Kho : 996

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách Kinh Tế - Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp - Đọc Kèm Apps - Bizbooks right now is ₫ 199.000.

Sách - Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp - Kỹ Năng Kinh Doanh - Đọc Kèm App Online

Cuốn sách “Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp” chính xác là một cẩm nang cầm tay chỉ việc từ A-Z biến bạn từ một tay môi giới nghiệp dư trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp chỉ trong 28 ngày.

Những ưu đãi khi mua cuốn “Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp” tại Shop:
Mua các mặt hàng chính hãng chất lượng với giá siêu ưu đãi từ nhà sách MDBooks. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách đổi - trả hàng của Shopee Mall nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với đơn hàng của bạn.
Nhận ngay bài nghe và bộ quà tặng tích hợp trên ứng dụng BIZBooks.
Tặng ngay giảm giá 70% khóa học Chuyên Nghiệp hay là chết.
Tặng ngay Voucher giảm giá 5% trong vòng 5 năm khi mua tại MDBooks.
Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhàu quăn sách.
Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của BIZBooks mới có thể quét được mã QR-code cho file nghe và bộ quà tặng đi kèm với sách.

Một số nội dung thú vị và những điều cuốn sách sẽ giúp bạn:
“Kỹ năng cứng” trong nghề được tác giả đề cập rất chi tiết như: Kỹ năng marketing tìm kiếm khách hàng bất động sản, kiến thức trình bày dự án, telesales hiệu quả, kỹ năng hẹn gặp khách hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng trước – trong- sau khi bán… Nếu bạn đang tìm hiểu sẽ hiểu, đây là một trong những kỹ năng sống còn của Sales khi dẫn thân vào nghề. Bạn có thể không giỏi ăn nói nhưng những kiến thức trên sẽ giúp bạn bù đắp được chỗ trũng, chỗ hổng và chuyên nghiệp hơn mỗi ngày.
“Kỹ năng mềm” của một sales BĐS sẽ là gì? Nó không đơn giản là kỹ năng giao tiếp mà còn là kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian, quản trị bản thân, thiết lập các mối quan hệ, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết trong từng chương của cuốn sách. Hãy học từ những người thành công vì đó là cách giúp bạn liên tục tiến lên thần tốc.

Thông tin sản phẩm
Tác giả: Park Jae Yeun
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Công ty phát hành: BIZBooks
Số trang: 300
Năm xuất bản: 2020
Hình thức: Bìa mềm.
Mã Sản phẩm: 8935246920571
#sach #sachhay #thanhcong #lamgiau #truongthanh #docsach #suutam #life #danhngon #sachkinhdoanh #sinhvien #sachthanhnien #trietly #trietlysong #tuoitre #truth #nguoidoc