Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[Mã LIFEMALL3 giảm 12% đơn 250K] Sách - Hộp Flash Cards - 600 Essential Words For The TOEIC

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: First News
  • Đã bán : 150
  • Kho : 5

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [Mã LIFEMALL3 giảm 12% đơn 250K] Sách - Hộp Flash Cards - 600 Essential Words For The TOEIC right now is ₫ 109.200.

Thương hiệu First News
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước 7.5 x 17 cm
SKU 2224264396312
Hộp Flashcards - 600 Essential Words For The TOEIC - Học tiếng Anh TOEIC hiệu quả là một vấn đề rất quan trọng bởi vì hiện nay đa phần các công ty, tập đoàn lớn đều sử dụng chứng chỉ TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của cán bộ nhân viên, và là tiêu chuẩn để lựa chọn ứng viên của các nhà tuyển dụng. Để học TOEIC đạt kết quả cao, Bộ Flashcards 600 Essential Words For The TOEIC sẽ mang đến lựa chọn học tập từ vựng thú vị cho bạn.
Thông tin sản phẩm

Phương pháp học tuyệt vời

Với đầy đủ thông tin về từ loại, nghĩa từ, phiên âm và ví dụ minh hoạ, flashcard sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc học nhanh - nhớ lâu. Những ví dụ minh họa sinh động sẽ hỗ trợ tối đa khả năng ghi nhớ của người học.

Nội dung chất lượng

Bộ Flashcards - 600 Essential Words For The TOEIC bao gồm:

- 100 thẻ, được sắp xếp và phân chia thành 50 chủ điểm, mỗi chủ điểm có 12 từ.

- Các chủ điểm có đề tài phong phú như sự kiện, truyền thông, âm nhạc, nghề nghiệp… kèm theo sau là các ví dụ cụ thể, giúp bạn thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.

Thiết kế tiện lợi

- Các thẻ trong bộ flashcard được in trên giấy chất lượng; được bấm lỗ một đầu để xâu vào khoen, dễ dàng mang theo và thay đổi thứ tự thẻ theo ý thích.

- Khoen bằng inox, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

- Mỗi thẻ có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, giúp người học mang theo bất cứ nơi đâu và học vào bất kỳ thời điểm nào.

Bộ Flashcards - 600 Essential Words For The TOEIC được đựng trong hộp cứng sang trọng, giúp bạn dễ dàng bảo quản. Đây cũng có thể dùng như một món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè và những ai đang cần luyện thi TOEIC cũng như trau dồi thêm vốn từ Tiếng