Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách ID Tuyển chọn 3000 bài tập dao động cơ học và sóng cơ học

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 41
  • Kho : 479

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách ID Tuyển chọn 3000 bài tập dao động cơ học và sóng cơ học right now is ₫ 99.000.

SẢN PHẨM THUỘC SỞ HỮU VÀ BẢN QUYỀN CỦA MOON
- ID: [30362]
- Tác giả Lại Đắc Hợp, Nguyễn Thị Lương, Vũ Ngọc Anh
- Số Trang: 510
- Kích thước: 19x27cm
- Số lần tra cứu: Không giới hạn

" 𝐿𝑎̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑚𝑜̛̉ đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑉𝑎̣̂𝑡 𝑙𝑦́ 12 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑘𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑛𝑎̀𝑦 𝐶𝐻𝐼𝐸̂́𝑀 Đ𝐸̂́𝑁 3Đ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑎̀𝑖 𝑡ℎ𝑖 𝑚𝑜̂𝑛 𝑉𝑎̣̂𝑡 𝐿𝑦́.
Đ𝑎̂𝑦 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 đ𝑒̂̀ 𝑁𝐸̂̀𝑁 𝑇𝐴̉𝑁𝐺 𝑣𝑜̂ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝐷𝑎𝑜 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑜̛ ℎ𝑜̣𝑐 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑖𝑒̂𝑛 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑑𝑢𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑆𝑂́𝑁𝐺 𝐶𝑂̛ 𝑣𝑎̀ Đ𝐼𝐸̣̂𝑁 𝑋𝑂𝐴𝑌 𝐶𝐻𝐼𝐸̂̀𝑈 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑡ℎ𝑒𝑜 "
👉 Vì vậy, việc nắm chắc kiến thức những chương này là VÔ CÙNG QUAN TRỌNG, tạo tiền đề cho việc học các chương kế tiếp một cách dễ dàng hơn.
⚠️ Hiểu được tầm quan trọng của chuyên đề này, Moon.vn đã cho ra mắt SÁCH ID “TUYỂN CHỌN 3000 BÀI TẬP DAO ĐỘNG SÓNG CƠ VÀ SÓNG CƠ HỌC” với mục đích giúp các em NẮM CHẮC, HIỂU SÂU phần kiến thức chuyên đề này, tạo ra một nền tảng vững chắc cho những chương tiếp theo.
_______________________________________
Cấu trúc cuốn sách gồm 32 chủ đề tương đương 32 phần kiến thức được phân dạng RÕ RÀNG và cực kỳ ĐẦY ĐỦ, CHI TIẾT..
🧡 Mỗi chủ đề lại được phân loại thành các dạng bài tập được SẮP XẾP CHẶT CHẼ từ mức độ CƠ BẢN NHẤT đến những bài tập “HAY- KHÓ- LẠ”.
🧡 Cuốn sách không chỉ giúp các em biết được năng lực của bản thân đang ở mức độ nào mà còn cung cấp những phần kiến thức, bài tập phù hợp, nâng cao dần trình độ bản thân.
💚 ĐIỂM ĐẶC BIỆT NHẤT của cuốn sách là các em có thể TRA CỨU LỜI GIẢI CHI TIẾT cho từng bài tập thông qua chức năng tìm kiếm theo mã câu hỏi ( ID ) trên trang Moon.vn. Ngoài ra, các dạng bài tập sẽ được ĐỒNG BỘ với hệ thống video bài giảng giúp các em có thể khai thác nội dung lý thuyết kèm theo một cách đơn giản và HIỆU QUẢ NHẤT.
💚 Số lượng bài tập và câu hỏi lên đến 3.000 câu nhưng KHÔNG CÂU NÀO TRÙNG NHAU. Hơn hết, với sách ID “ Dao động và sóng cơ học” nói riêng hay BẤT KỲ SẢN PHẨM nào từ Moon đều nhận được dịch vụ hỗ trợ từ anh chị tư vấn Moon SIÊU ĐÁNG YÊU và SMOD MOON cực ngầu với một đầu toàn kiến thức.
💙 Cuốn sách cũng là sự chuẩn bị, chất lọc vô cùng CHẤT LƯỢNG từ thầy cô Moon.vn. Kiến thức luôn được thầy cô cập nhất mới nhất, SÁT NHẤT cấu trúc ra đề không chỉ trong sách ID mà còn nhũng video bài giảng được tặng kèm.
💖 MỘT BẬT MÍ khác cho riêng Mooners là sự tương tác, kết nối giữa các em và các bạn Mooners khác, giữa học sinh và thầy cô mà đội ngũ SMOD ở MỌI MẶT TRẬN Không chỉ trong các bài giảng mà còn qua mã ID, và trực tiếp hỗ trợ từ Moon
-------------------------------
QUÁ NHIỀU LỢI ÍCH cho 1 cuốn sách CHẤT LƯỢNG và ĐẦY ĐỦ kiến thức. Còn chần chừ gì nếu chưa đặt ngay cho mình “BẢO BỐI” Vật lý này với giá ưu đãi
👉 Vì ĐẦU TƯ CHO VIỆC HỌC là không lãng phí, nên hãy nhanh tay inbox để nhận sách và đặt sách ngay