Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím - 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 0
  • Kho : 1

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím - 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên right now is ₫ 49.000.

Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím - 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên

Tuổi vị thành niên là giai đoạn vô cùng quan trọng trong sự phát triển của con người. Đây là khoảng thời gian với rất nhiều thay đổi trong vấn đề tâm sinh lý của trẻ. Đặc biệt là rất dễ phát sinh những suy nghĩ và hành động không lành mạnh, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển sau này của trẻ.

Lại càng khó khăn hơn nữa khi một thời kỳ quan trọng như vậy nhưng bố mẹ thường rất khó chạm vào thế giới lúc này của trẻ. Vậy đâu là con đường để cha mẹ có thể “kết nối” với con cái? “Làm thế nào để ôm một chú nhím ” sẽ cung cấp cho bố mẹ “12 vũ khí” để phá vỡ bức tường vô hình mà trẻ đang dựng lên ở tuổi vị thành niên.

Một chú nhím đầy gai và xù lông thật khó để “chạm” vào chúng phải không? Không có chú nhím nào giống chú nhím nào nhưng nguyên tắc chung sau đây sẽ có thể áp dụng với hầu hết các chú nhím:

Đừng bao giờ đeo bao tay, hay để chú ta đánh hơi bạn
Từ tốn và chậm dãi, hãy để chú ta cảm thấy thoải mái. Nếu chúng xù lông và cuộn mình thì hãy giữ bình tĩnh và kiên nhẫn.
Bế chú nhím lên bằng cách đặt hai tay vào bụng dưới của chú ta – Phần cơ thể được bao phủ bởi chiếc lông mao thay vì những chiếc lông gai nhọn. Hãy để chú ta tìm hiểu bạn và cảm thấy thật thoải mái với bạn.

Cũng tương tự như vậy, không có đứa trẻ ở tuổi vị thành niên nào giống nhau hoàn toàn nhưng cũng có nguyên tắc chung để có thể kết nối với trẻ thanh thiếu niên. Trọng tâm của phương pháp chính là thiết lập và duy trì việc giao tiếp, vượt qua nghịch cảnh và xây dựng lòng tin ở trẻ. Việc xây dựng mối quan hệ tích cực với thanh thiếu niên là vô cùng quan trọng và cần thiết, việc này sẽ làm phong phú và biến đổi cuộc sống của chúng ta về sau.

Thanh thiếu niên – chúng gai góc hoặc thích tỏ ra gái góc, chúng có xu hướng cô lập và xa lánh gia đình, chúng tạo nên một bức tường vô hình ngăn cản những người xung quanh có thể tiếp cận, cũng giống như bộ lông của chú nhím vậy. Nếu không quan tâm, thật khó để bố mẹ có thể nhìn thấu bức tường ấy. Hãy để “ Làm thế nào để ôm một chú nhím?” giúp bạn có thể kết nối với trẻ vị thành niên đúng cách và dễ dàng hơn.

Công ty phát hành Minh Long
Tác giả Brad Wilcox, Jerrick Robbins
Ngày xuất bản 05-2019
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số tran