Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím? 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 0
  • Kho : 10

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím? 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên right now is ₫ 70.000.

Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím? - 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên
Nhím là loài động vật hoạt động về đêm. Chúng trở nên hoạt bát khi hoàng hôn buông xuống và dành phần lớn thời gian ban ngày để ngủ. Điều đó nghe có giống một thanh thiếu niên mà bạn biết hay không? Nhím chủ yếu ăn côn trùng. Chế độ ăn của chúng không hẳn là cân bằng. Hừm. Chúng không thích bị nhốt vào chuồng. Chúng thích được rong chơi bên ngoài và khám phá hơn. Điều đó nghe cũng có vẻ quen thuộc. Nhím ( và một số thanh thiếu niên) có thể là những sinh vật cứng đầu cứng cổ, lúc nào cũng chống lại sự thay đổi. Không giống như phần lớn thanh thiếu niên, những chú nhím sạch sẽ và hầu như không có mùi. Tất nhiên đặc điểm nổi bật của nhím là những chiếc lông nhọn, rỗng bên trong, có thể gây nguy hiểm khi xù lên.Thanh thiếu niên cũng có những biện pháp phòng vệ tương tự như vậy.

Bất kỳ ai làm việc trong sở thú đều biết rằng có một số nguyên tắc tạo nên sự khác biệt khi tiếp xúc với các loài động vật nguy hiểm. Những người làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên cũng biết rằng có một số nguyên tắc tạo nên sự khác biệt. Có những cách ôm chú nhím có thể gây đau đớn, và cũng có những cách ôm thông minh hơn. Dù tin hay không tin thì nhím vẫn có thể là những chú thú cưng tuyệt vời.

Thông tin sản phẩm:


Tác giả : Nhiều tác giả
Dịch giả :Nguyễn Ngọc Ưu
NXB: NXB Phụ nữ
Kích thước : 13.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 216
Khối lượng : 240 grams
Bìa : b