Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách Minh Long - Combo Dũng Cảm Tiến Lên - 7 Bước Thay Đổi Bản Thân + Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn (2 cuốn)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nakano Akira
  • Đã bán : 3
  • Kho : 1

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách Minh Long - Combo Dũng Cảm Tiến Lên - 7 Bước Thay Đổi Bản Thân + Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn (2 cuốn) right now is ₫ 88.320.

GIỚI THIỆU SÁCH

1. Dũng Cảm Tiến Lên - - 7 Bước Thay Đổi Bản Thân

Dũng cảm tiến lên - 7 bước thay đổi bản thân không phải là một cuốn sách dạy kĩ năng sống thông thường. Cuốn sách dẫn lỗi bạn trong hành trình tìm kiếm một phong cách sống tập thể, vì cộng đồng, một phong cách sống hoàn thiện và trọn vẹn hơn qua câu chuyện về khóa học tự trưởng thành của chàng thanh niên Matsuda Yuji, với nền tảng xuyên suốt là lí thuyết tâm lí học cá nhân của Alfred Adler.

Lí thuyết tâm lí học cá nhân Adler giúp con người tìm ra phương hướng hành động và suy nghĩ, phá vỡ rào cản của logic lợi ích cá nhân, tìm ra mục tiêu bị ẩn giấu. Nó không chỉ khai sáng con người về một lối tư duy cống hiến, phụng sự cho giá trị phổ quát của cộng đồng mà còn tiếp thêm cho họ dũng khí để có thể tiếp tục phát triển và trở thành một con người hoàn thiện hơn.

----------------
Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
Tác giả Nakano Akira
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2018
Số trang 232
Hình thức Bìa Mềm

=====================================

2. Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Suy nghĩ và hành động của chúng ta chịu tác động rất nhiều từ những mối quan hệ. Liệu bạn có bao giờ tự hỏi rằng vì sao mình lại trong mối quan hệ với người khác, làm thế nào để cải thiện những mối quan hệ quan trọng hay loại bỏ những mối quan hệ độc hại? “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn” sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

-----------
Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
Tác giả Ken Tucker
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2020
Số trang 176
Hình thức Bì