Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Món Quà Của Sự Thất Bại - Những Cha Mẹ Giỏi Nhất Làm Thế Nào Để Dạy Trẻ Thành Công

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Jessica Lahey
  • Đã bán : 0
  • Kho : 3

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Món Quà Của Sự Thất Bại - Những Cha Mẹ Giỏi Nhất Làm Thế Nào Để Dạy Trẻ Thành Công right now is ₫ 108.800.

Nhà cung cấp PingBooks
Tác giả: Jessica Lahey
Dịch giả: Minh Nhật
NXB: Phụ Nữ Việt Nam
Khổ: 13×20,5
Số trang: 392 trang
Giá bìa: 136.000 VNĐ
Năm xuất bản 2020
Hình thức Bìa Mềm

Giới thiệu sách:
MÓN QUÀ CỦA SỰ THẤT BẠI là công trình nghiên cứu kỳ công của một nhà giáo, một người mẹ – tác giả Jessica Lahey. Dựa trên nền tảng khoa học, tâm lý và cả kinh nghiệm mà tác giả quan sát được, từ cách các phụ huynh can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của con, để bảo vệ chúng tránh khỏi những thất bại dù nhỏ hay lớn. Có những cha mẹ còn làm bài tập hộ con hay mang đồ ăn con bỏ quên đến trường thay vì để chúng trải nghiệm hậu quả của lỗi lầm và tự tìm ra cách giải quyết…

Jessica Lahey đã nêu ra những vấn đề đặc trưng mà trẻ gặp phải trong suốt quá trình phát triển: từ mẫu giáo, lên tiểu học, trung học, rồi đến đại học. Tác giả đưa ra rất nhiều phương pháp và kỹ thuật giúp cha mẹ giáo dục con cái ý thức tự giác, tự lập trong cuộc sống, học hành, và các mối quan hệ.

MÓN QUÀ CỦA SỰ THẤT BẠI chứa đựng một thông điệp đơn giản mà thuyết phục: “Cha mẹ hãy để con được quyền mắc lỗi, cho con được tự chịu trách nhiệm và trải nghiệm với những cảm xúc thất vọng, chán nản, tức giận, bị điểm kém, hay có xích mích với bạn bè…đó là những điều cần thiết cho trẻ hình thành tích cách, tính kiên trì, độc lập, tự giải quyết vấn đề mà không cần lệ thuộc vào người lớn.

Cuốn sách chắc chắn là món quà dành cho các bậc làm cha mẹ, một hồi chuông thức tỉnh nhắc nhở những người làm cha mẹ chúng ta rằng: hãy lùi lại, kiên nhẫn, tạo điều kiện để trẻ tự làm, tự học, kể cả phạm sai