Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh -Grammar For You (Bộ 6 cuốn lẻ tùy chọn)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 90
  • Grammar For - có sẵn : Ngữ Pháp TA Quyển 1, Ngữ Pháp TA Quyển 2, Ngữ Pháp TA Quyển 3, Ngữ Pháp TA Quyển 4, Ngữ Pháp TA Quyển 5, Ngữ Pháp TA Quyển 6
  • Kho : 30

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh -Grammar For You (Bộ 6 cuốn lẻ tùy chọn) right now is ₫ 58.000.

Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh - Grammar For You (Bộ 6 cuốn lẻ tùy chọn)
Ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh – Grammar for you là một bộ sách tương đối đầy đủ, chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm 6 cuốn, phù hợp với đối tượng học sinh và người mới bắt đầu học tiếng Anh. Mỗi bài học trong bộ sách cung cấp cho người học những kiến thức ngữ pháp nhất định.
Phần Notes for You mở đầu mỗi bài học được trình bày một cách chi tiết, rõ ràng và sinh động giúp người học dễ hiểu, dễ nắm bắt kiến thức trọng tâm của bài học. Với những bài tập đa dạng kèm theo, người học có thể củng cố một cách hiệu quả những kiến thức đã lĩnh hội trong mỗi cuốn sách.
Kiến thức ngữ pháp và các bài tập tổng quát sẽ giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Lần lượt từ quyển 1 cho tới quyển 6, người học sẽ dần dần tiếp nhận các kiến thức ngữ pháp một cách toàn diện. Những kiến thức ngữ pháp trong bộ sách này bao gồm:
Các kiến thức ngữ pháp nâng cao trong bộ sách này gồm có:
- Trạng từ
- Động từ tình thái
- Các loại thì
Hai bài Progress Test - Kiểm tra quá trình và một bài Year-End Evaluation - Đánh giá cuối năm được đưa ra nhằm kiểm tra mức độ nắm bắt kiến thức của người học. Đáp án hoàn chỉnh được trình bày ở cuối mỗi cuốn sách giúp người học chủ động trong việc học tập và tự đánh giá kết quả.
Hi vọng bộ sách sẽ là một công cụ tuyệt vời khơi gợi hứng thú học tiếng Anh ở các em học sinh cũng như người mới bắt đầu học Tiếng Anh, đồng thời giúp người học rèn luyện, tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.
Bộ sách bao giồm:

1. Grammar For You - Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh - Quyển 1

2. Grammar For You - Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh - Quyển 2

3. Grammar For You - Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh - Quyển 3

4. Grammar For You - Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh - Quyển 4

5. Grammar For You - Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh - Quyển 5

6. Grammar For You - Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh - Quyển 6

Thông Tin sản phẩm:
-Tác giả : tacgia_Sarah M - Maureen Lee
-Dịch giả :Mạnh Chiến
-NXB: ĐHQGHN
-Kích thước : 19 x 26 cm
-Năm xuất bản : 2017
-Bìa