Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 80/20 Tập 2

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Vũ Thị Mai Phương
  • Đã bán : 182
  • Kho : 15

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 80/20 Tập 2 right now is ₫ 136.000.

Cuốn sách giúp tổng hợp bài bản, khoa học tất cả các kiến thức ngữ pháp giúp bạn đọc củng cố kiến thức, hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc gia và các kỳ thi quốc tế.

Ưu điểm cuốn sách "Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao 80/20 tập 2" sẽ giúp bạn:
- Kiến thức được trình bày chi tiết theo từng chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn nắm vững đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp, bài học chi tiết, tổng quát, hệ thống theo trình tự rõ ràng.
- Cuốn sách nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp có tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp giúp bạn đọc có thể sử dụng được linh hoạt.
- Sách được trình bày rõ ràng, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ để có thể tự học, tự luyện về ngữ pháp tiếng Anh.
- Dễ dàng đạt điểm tốt đa trong các kỳ thi nhờ phần giải thích, dịch nghĩa chi tiết theo cấu trúc 80% cơ bản và 20% nâng cao.

Đối tượng sử dụng và nội dung của cuốn sách
- Trong tập 2 sẽ bao gồm các kiến thức về Các thì trong tiếng Anh, các loại câu, câu điều kiện, lời nói gián tiếp, câu bị động, từ vựng học
- Nội dung cuốn sách đi sâu vào phân tích các cấu trúc ngữ pháp một cách chi tiết, đặc biệt trong phần bài tập của từng chuyên đề ngữ pháp ngoài việc cung cấp đáp án ĐÚNG, cuốn sách còn phân tích cụ thể tại sao lại chọn đáp án đó để người học thực sự hiểu và ghi nhớ tốt hơn.
- Nội dung cuốn sách được cập nhật theo hướng luyện thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Bộ sách phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh: từ học sinh THCS, học sinh THPT, sinh viên, người đi làm hay bất kì ai muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, muốn giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ này.

Khi mua sách tại MCBooks:
- Sách có kèm bài luyện nghe & thực hành tích hợp trên App học online MCBooks.
- Tặng ngay Bookmark để dễ dàng ghi nhớ phần đã học tới của sách.
- Tặng ngay Voucher giảm giá 5% trong vòng 5 năm khi sử dụng sách của MCBooks và mã thẻ cào nhiều phần quà vô cùng giá trị ngay sau bìa sách.
- Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhàu quăn sách.

Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của MCBooks mới có thể quét được mã QR-code cho khóa học online và các file nghe đi kèm với sách.

Thông tin chi tiết
- Tác giả: Vũ Thị Mai Phương
- Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
- Công ty phát hành: MCBooks
- Số trang: 296
- Năm xuất bản: 2018
- Hình thức: Bìa mềm.

#tienganh, #sachtienganh, #sachluyenthi, #daihoc, #luyenthidaihoc, #nguphap, #sachtienganhhaynendoc, #sachhocngoaingu, #sachngoaivan, #sachgiaoduc, #nhasachonline, #nguphapvagiaithichnguphaptienganhcobanvanangcao, #lop12, #thidaihoc, #thiquocgia, #thitienganh, #luyenthidaihoc, #mcb