Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Ong và Kiến 12 - Ong và Kiến cùng Bác sĩ - Học đếm các ngày trong tháng và không sợ ốm

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Angela Banner
  • Đã bán : 438
  • Kho : 22

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Ong và Kiến 12 - Ong và Kiến cùng Bác sĩ - Học đếm các ngày trong tháng và không sợ ốm right now is ₫ 31.500.

Ong và Kiến 12 - Ong và Kiến cùng Bác sĩ - Học đếm các ngày trong tháng và không sợ ốm


Ong và Kiến tình cờ gặp nhau và trở thành một đôi bạn thân thiết, gắn bó. Thông qua những câu chuyện hết sức thú vị và gần gũi của hai bạn nhỏ này, các em bé sẽ tiếp thu được những kiến thức và những bài học rất chân thực và bổ ích!


Trong các cuốn sách trong bộ sách này có xuất hiện những "chữ nổi bật" màu đen và màu đỏ. Khi cha mẹ đọc chữ màu đen, các em bé có thể tham gia vào câu chuyện bằng cách đọc lên những chữ màu đỏ, qua đó vừa có thể giúp câu chuyện trở nên hấp dẫn, lại vừa giúp các bạn nhỏ dễ dàng ghi nhớ bài học hơn. Bên cạnh đó, các cuốn sách còn bổ sung các từ vựng tiếng Anh đơn giản, giúp các em làm quen và đến với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.


Cuốn sách "Ong và Kiến cùng Bác sĩ - Học đếm các ngày trong tháng và không sợ ốm" : Ong vừa hết cảm lạnh thì tới lượt Kiến bị nổi mẩn đỏ khắp người. Bác sĩ bảo Ong và Kiến phải cách ly bạn bè trong 21 ngày. Ong và Kiến phải làm gì cho hết buồn chán trong suốt 21 ngày ấy bây giờ?. Hãy cùng đón đọc cuốn "Ong và Kiến 12 - Ong và Kiến cùng Bác sĩ - Học đếm các ngày trong tháng và không sợ ốm" các bạn nhỏ nhé!Công ty phát hành Đinh Tị
Tác giả Angela Banner
Dịch giả Thùy Dương
Ngày xuất bản 01-2017
Kích thước 13 x 14 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Loại bìa Bìa mềm
Số trang