Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Tam Quốc Diễn Nghĩa Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 60 Tập) (Tái Bản)Tặng Kèm Bản Đồ Tam Quốc

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: La Quán Trung
  • Đã bán : 0
  • Kho : 57

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Tam Quốc Diễn Nghĩa Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 60 Tập) (Tái Bản)Tặng Kèm Bản Đồ Tam Quốc right now is ₫ 562.500.

Sách - Tam Quốc Diễn Nghĩa Liên Hoàn Họa (Trọn Bộ 60 Tập) (Tái Bản)Tặng Kèm Bản Đồ Tam Quốc

THÔNG TIN CHI TIẾT
Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Tác giả:
Ngày xuất bản 11-2019
Kích thước 22.8 x 29.7 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 7293471049750
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Tam Quốc Diễn Nghĩa Liên Hoàn Họa
Nhằm giúp độc giả tiếp cận một tuyệt tác cổ điển qua hình thức mới, bộ Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa được các tác giả biên soạn trong hơn 5 năm với lời kể giản lược, dễ hiểu song vẫn phản ánh gần như trọn vẹn các diễn biến trong cốt truyện.
Tham gia minh họa bộ sách là hơn ba mươi họa sĩ, đều là những bậc thầy về vẽ tranh liên hoàn họa như Từ Chính Bình, Từ Hồng Đạt, Trần Quang Dật, Lưu Tích Vĩnh… Các họa sĩ duy trì các kỹ thuật vẽ truyền thống của Trung Quốc, mô tả chi tiết tinh tế, khắc họa nhân vật tài tình, vừa thể hiện được cá tính nghệ thuật của mình, mà vẫn có được một phong cách thống nhất. Với 7024 bức tranh minh họa, bộ sách khắc họa rõ nét các tình tiết kinh điển cùng nhiều nhân vật đã trở thành hình tượng tiêu biểu trong văn học.
Kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 1957, sự ưu ái của độc giả trong suốt hơn nửa thế kỉ qua đã khẳng định giá trị nội dung và mĩ thuật của bộ truyện tranh liên hoàn họa lớn nhất Trung Quốc này. “Có thể khẳng định Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa không chỉ mở ra thời đại hoàng kim của thể loại liên hoàn họa mà còn xứng đáng là một biểu tượng văn hóa của thời đại.”– Nhà văn Mao