Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Thành Ngữ Việt Nam Bằng Tranh + Tục Ngữ Việt Nam Bằng Tranh + Truyện Tranh Tiếu Lâm Dân Gian (3 cuốn lẻ tùy chọn)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Mai Hương
  • Đã bán : 3
  • Truyện Tranh có sẵn : Thành Ngữ Việt Nam, Tục Ngữ Việt Nam, Truyện Tranh Tiếu, Bộ 3 quyển
  • Kho : 4

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Thành Ngữ Việt Nam Bằng Tranh + Tục Ngữ Việt Nam Bằng Tranh + Truyện Tranh Tiếu Lâm Dân Gian (3 cuốn lẻ tùy chọn) right now is ₫ 48.300.

Thành Ngữ Việt Nam Bằng Tranh + Tục Ngữ Việt Nam Bằng Tranh + Truyện Tranh Tiếu Lâm Dân Gian

1. Thành Ngữ Việt Nam Bằng Tranh
Thành ngữ là loại cụm từ có cấu tạo cố định, biểu thị một ý nghĩa hoàn chỉnh, bóng bẩy về nội dung ý nghĩa, được sử dụng khá rộng rãi trong giao tiếp hằng ngày,đó là kho tàng quý giá của dân tộc, tích lũy những kinh nghiệm sống, phản ánh những quan niệm về thế giới tự nhiên, về các quan hệ xã hội, những giá trị tinh thần, đạo đức, nhân sinh quan của nhân dân.
Cuốn sách thành ngữ việt nam bằng tranh tuyển chọn gần 100 câu thành ngữ việt nam quen thuộc, có nội dung phù hợp với sự tiếp nhận của các em lứa tuổi học sinh, dưới mỗi câu thành ngữ có thêm lời giải thích đơn giản , ngắn gọn giúp các em thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu ý nghĩa của từng câu. Bên cạnh đó là kèm hình với những nét vẽ sinh động, ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ đem lại niềm hứng thú cho các em tiếp cận, khám phá kho tri thức của cha ông ta ngày xưa.

2. Tục Ngữ Việt Nam Bằng Tranh
Tục ngữ là một thể loại văn học dân gian , được truyền miệng từ đời này sang đời khác, đó là những câu nói ngắn gọn, súc tích, có nhịp điệu, dễ nhớ , được nhân dân ta vận dụng vào đời sống, suy nghĩ và lời ăn tiếng nói hằng ngày,
Nội dung tục ngữ là những kinh nghiệm sống, những triết lý nhân sinh, những nếp cảm nếp nghĩ của nhân dân lao động trước cuộc sống con người và thế giới tự nhiên
Cuốn sách tục ngữ việt nam bằng tranh tuyển chọn gần 100 câu tục ngữ việt nam quen thuộc , có nội dung phù hợp với sự tiếp nhận của các em lứa tuổi học sinh, dưới mỗi câu tục ngữ có câu lời giải thích đơn giản , ngắn gọn giup các em thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu ý nghĩa từng câu. Bên cạnh đó là kèm hình với nét vẽ sinh động, ngộ nghĩnh chắc chẵn sẽ đem lại niềm hứng thú cho các em tiếp cận, khám phá kho tri thức của cha ông ta ngày xưa.

3. Truyện Tranh Tiếu Lâm Dân Gian Việt Nam
Truyện tiếu lâm (hay truyện cười) là thể loại tự sự tiêu biểu cho dòng văn hài hước dân gian Việt Nam. Truyện thể hiện tính lạc quan, sự hóm hỉnh, trí thông minh và tinh thần đấu tranh chống cái xấu, các ác của nhân dân lao động.

Truyện cười dân gian việt nam thường nhằm mua vui, giải trí hoặc phê phán, đả kích, điểm đặc biệt của truyện cười dân gian là cách tạo tình huống và kết thúc truyện rất thông minh để làm bật ra tiếng cười, dù với nội dung gì, đọc truyện cười dân gian, ta cũng thấy được tiếng cười khỏe mạnh, lạc quan, yêu đời, một sự hóm hỉnh bình dị.

------
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ nữ Việt Nam
Công ty phát hành Đại Mai
Tác giả: Mai Hương (Sưu tầm, Biên soạn)
Ngày xuất bản: 11-2019
Kích thước: 19 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang:
Thành Ngữ: 79
Tục Ngữ: 79
Tiếu Lâm: 112

-----^^----
#TruyệnTranhTiếuLâm, #TruyệnTranhTiếuLâmDânGianViệtNam, #truyệncười, #ThànhNgữViệtNamBằngTranh, #Thànhngữ, #100câuthànhngữ, #TụcNgữ, #TụcNgữVi