Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Thói Quen Thành Công - Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu Thực Hành Làm Giàu

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Napoleon Hill
  • Đã bán : 4
  • Kho : 5

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Thói Quen Thành Công - Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu Thực Hành Làm Giàu right now is ₫ 103.600.

Thói Quen Thành Công - Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu Thực Hành Làm Giàu

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm giấc mơ sự nghiệp ở tuổi 30, thậm chí 40. Nếu bạn tuyệt vọng mất niềm tin vào cuộc đời thì hãy luôn tin rằng luôn có ánh nắng nơi cuối đường hầm. Bạn cần một lối đi. Bạn xứng đáng đi trên đường tươi sáng vì tất cả nỗ lực và hướng thiện trong bạn. Nhưng muốn thành công, trước hết bạn phải có những thói quen thành công. Cuốn “Thói quen thành công – Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu” sẽ giúp bạn hiểu và rèn luyện được những thói quen đó.

Cuốn sách nổi tiếng chưa từng công bố của tác giả có sách bán chạy nhất mọi thời đại Napoleon Hill.

Trong tác phẩm chưa từng được công bố này, ông chia sẻ những nguyên tắc thành công của mình, những thói quen chính tạo nền tảng cho thành công và thay đổi cuộc sống. Thói quen thành công giải thích các quy tác cơ bản dẫn đến một cuộc sống giàu có và thịnh vượng. Bằng việc xác định vai trò quan trọng của việc dặt mục tiêu và thói quen thành công, các nguyên tắc của Napoleon Hill đưa ra một cách suy nghĩ mới về ý định, tự giác, kỉ luật và cách chúng ta dẫn dắt cuộc sống.

" Một công thức hấp dẫn để thành công lời khuyên này thực tế và luôn luôn có thể áp dụng được"

- PUBLISHR'S WEEKLY -

" Bài viết của Napoleon Hill tiếp tục chứng minh những công thức vượt thời gian và lời khuyên của ông ấy vẫn là mục tiêu cho độc giả ngày nay"

- LIBRARY JOURNAL -

Người thành công là người sở hữu những thói quen thành công. Tại sao lại như thế? Hãy khám phá qua cuốn sách “Thói quen thành công – Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu“.

Tác giả Napoleon Hill
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 350
Kích thước 13 x 20.5
Số trang 322
Hình thức Bì