Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Trau Dồi Ngữ Pháp Và Từ Vựng Tiếng Anh (Improve English Grammar & Vocabulary)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Trần Mạnh Tường
  • Đã bán : 15
  • Kho : 1

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Trau Dồi Ngữ Pháp Và Từ Vựng Tiếng Anh (Improve English Grammar & Vocabulary) right now is ₫ 115.500.

Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Tác Giả Trần Mạnh Tường
Ngày xuất bản 07-2019
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 512
SKU 4773764361910
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Các bạn học viên tiếng Anh thân mến!
Để có thêm tài liệu thiết thực phục vụ nhu cầu học tập và luyện thi tiếng Anh, chúng tôi đã biên soạn và cho ra mắt bạn học cuốn “Trau dồi ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh ”.
Cuốn sách gồm 39 chương, mỗi chương đề cập đến một chủ điểm từ vựng hay ngữ pháp mà bạn học thường gặp trong quá trình học tập và luyện thi tiếng Anh. Sau mỗi chương đều có bài tập củng cố cũng như có đáp án để bạn học tham khảo. Bạn học không nhất thiết học lần lượt từng chương như đã trình bày trong sách mà có thể học trước những chương mình thấy hứng thú nhất, hoặc những chương bổ sung phần kiến thức các bạn chưa thật chắc chắn.
Cuốn sách này sẽ giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng cũng như những cấu trúc ngữ pháp. Trong quá trình biên soạn cuốn sách không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý độc giả để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau.
Sau mỗi chương là có phần bài tập đi kèm cho bạn học tự làm.
Trân t