Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Trọn Bộ 12 Cuốn Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Bản Đen Trắng Tập 1, 2, 3, 4, 5, 6 (Sách Giáo Khoa + Sách Bài Tập)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Nhiều tác giả
  • Đã bán : 6
  • Kho : 4

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Trọn Bộ 12 Cuốn Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Bản Đen Trắng Tập 1, 2, 3, 4, 5, 6 (Sách Giáo Khoa + Sách Bài Tập) right now is ₫ 1.072.100.

Trong những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Hàn và tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc đang có xu hướng tăng lên. Người học tiếng Hàn rất mong muốn có được một bộ giáo trình chuẩn, được biên soạn một cách tỉ mỉ và hữu ích nhất.
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp lần đầu tiên được trao bản quyền chính thức tại Việt Nam
Hiểu được điều đó, ngày 4-7, Đại diện chính phủ Hàn Quốc, ngài Woo Hyeong Min – Trưởng đại diện Văn phòng Quỹ giao lưu Quốc tế HQ tại Việt Nam cùng GS.TS.NGƯT Mai Ngọc Chừ – Chủ tịch Hội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc của Việt Nam (KRAV) đã trao quyết định cho phép Công ty Cổ phần sách MCBooks của Việt Nam được xuất bản cuốn sách này tại thị trường Việt Nam. Và đây chính là bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp đầu tiên có bản quyền chính thức có mặt tại Việt Nam.
Cũng theo ông Woo Hyeong Min, Thực tế đây là bộ giáo trình chính thống mà tất cả người học tiếng Hàn tại Việt Nam cần sử dụng. Tuy nhiên nhiều năm qua bộ sách đến tay người dùng đều là sách lậu nên chưa đạt được kết quả mà chính phủ Hàn muốn mang tới Việt Nam. Do đó Chính phủ Hàn Quốc đã quyết định tìm 1 đơn vị xuất bản uy tín của Việt Nam để giúp họ mang đến cho người học những cuốn sách tiếng Hàn chất lượng tốt với giá cả hợp lý.
Bộ giáo trình được Hội nghiên cứu khoa học Hàn Quốc của Việt Nam biên soạn và hiệu đính.
Bộ giáo trình sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng ngôn ngữ Hàn sau tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, là nền tảng giúp người lao động Việt Nam nhận được những vị trí làm việc cao trong doanh nghiệp Hàn Quốc. Đây cũng là cách để thúc đẩy quan hệ hợp tác về văn hoá và giáo dục giữa hai nước trong thời gian tới.

Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả: Nhiều Tác Giả
Ngày xuất bản 09-2020
Kích thước 19 x 26 cm
Dịch Giả Lê Đăng Hoan, Lê Thị Thu Giang, Đỗ Ngọc Luyến, Lương Nguyễn Thanh Trang
Loại bìa Bìa mềm
SKU 6575280655591
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Số trang Sách giáo khoa 1 378
sách bài tập 1 155
Sách giáo khoa 2 363
sách bài tập 2 163
Sách giáo khoa 3 336
sách bài tập 3 188
Sách giáo khoa 4 336
sách bài tập 4 196
Sách giáo khoa 5 352
sách bài tập 5 208
Sách giáo khoa 6 352
sách bài tập 6