Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sách - Từ Điển Anh-Anh-Việt Dành Cho Học Sinh (Xanh, vàng)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: The Windy
  • Đã bán : 58
  • Kho : 51

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sách - Từ Điển Anh-Anh-Việt Dành Cho Học Sinh (Xanh, vàng) right now is ₫ 113.100.

Từ điển Anh-Anh-Việt dành cho học sinh (Xanh, vàng)

Đây là cuốn từ điển tiếng Anh được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên và đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.

Cuốn từ điển bao gồm hơn 3500 mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp người đọc biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp.

Đặc biệt, phần giải thích và chuyển dịch tiếng Việt ở mỗi mục từ là kiểm tra lại để đảm bảo chúng chính xác, sát nghĩa, trung thành với nguyên bản tiếng Anh mà không “Việt hóa” theo phép tắc, văn phong hoặc cách nói thông thường trong tiếng Việt.

Ngoài ra. Các kiến thức cơ bản trong tiếng anh cũng được trình bày và liệt kê một cách khoa học và đầy đủ nhất, cung cấp cho bạn đọc các kiến thức tổng quan và chuyên ngành tiếng anh hết sức chi tiết.

Công ty phát hành MCBOOKS
Tác giả The Windy
Ngày xuất bản 01-2016
Kích thước 10 x 16 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 838
Trân Trọng Hợp Tác Và ph