Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Seachem-Purigen-Loại bỏ chất thải hữu cơ chứa ni-tơ

  • Danh mục: Khác
  • Thương hiệu: API
  • Đã bán : 15
  • PURIGEN có sẵn : 250ml, 100ml
  • Kho : 8

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Seachem-Purigen-Loại bỏ chất thải hữu cơ chứa ni-tơ right now is ₫ 300.000.

1. Tổng quat
Purigen® là một chất hấp phụ tổng hợp cao cấp không giống như bất kỳ sản phẩm lọc nào khác. Nó không phải là hỗn hợp các chất trao đổi ion hoặc chất hấp phụ, mà là một loại polymer tổng hợp xốp độc nhất loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong nước với tỷ lệ và công suất vượt quá tất cả các sản phẩm cạnh tranh khác hơn 500%. Purigen® kiểm soát amoniac, nitrit và nitrat bằng cách loại bỏ chất thải hữu cơ chứa nitơ sẽ giải phóng các hợp chất có hại này. Tác động của Purigen lên các nguyên tố vi lượng là tối thiểu. Nó làm tăng đáng kể oxi hóa khử. Nó đánh bóng nước đến trong tuyệt đối. Purigen® sẽ tối dần dần khi nó cạn kiệt và dễ dàng được làm mới bằng thuốc tẩy. Purigen® được thiết kế cho cả sử dụng nước biển và nước ngọt.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rửa sạch trước khi sử dụng. Sử dụng trong túi lọc lưới (180 micron trở xuống), chẳng hạn như Seachem's The Bag ™ . Để có kết quả tốt nhất, nên đặt Purigen® để tối đa hóa dòng nước chảy qua nó. Nó có thể được sử dụng trong bộ lọc ống đựng, buồng chứa phương tiện, bộ lọc hộp hoặc bất kỳ khu vực dòng chảy cao nào của bộ lọc nhỏ giọt. Mỗi 250 mL xử lý tới 1.000 L trong tối đa sáu tháng. Sự cạn kiệt được biểu thị bằng sự đổi màu rõ rệt của các hạt thành màu nâu sẫm hoặc đen.

* Cách tái sinh
Ngâm trong chất tẩy 1: 1 dung dịch nước trong 24 giờ trong một thùng chứa nhựa ở nơi thoáng khí và cách xa trẻ em. Sử dụng thuốc tẩy gia dụng hypochlorite 8,25% (không mùi, không thuốc nhuộm, không sử dụng thuốc tẩy không văng). Rửa sạch, sau đó ngâm trong 8 giờ với dung dịch chứa 4 muỗng Prime® với mỗi cốc nước. Rửa sạch. Để sử dụng nước ngọt, ngâm trong 4 giờ với dung dịch chứa 2 muỗng đệm cho mỗi cốc nước ( Discus Buffer® , Neutral Regulator®). Màu gốc và hoạt động đầy đủ hiện phải được khôi phục và Purigen® đã sẵn sàng để sử dụng lại. Thận trọng: một số sản phẩm áo chất nhờn có thể làm hư Purigen® vĩnh viễn và khiến việc tái sinh trở nên khó khăn. Không sử dụng lại nếu phát hiện mùi thuốc tẩy / clo. Trong trường hợp nghi ngờ, ngâm hạt trong một lượng nhỏ nước và kiểm tra clo dư bằng dụng cụ thử clo.

3. CẨU HƠI THƯỜNG GẶP
3.1. Tôi muốn biết loại thuốc tẩy nào là hướng dẫn sử dụng khi tái tạo Purigen®?
Trả lời: Hướng dẫn tái sinh dành riêng cho việc sử dụng thuốc tẩy gia dụng hypochlorite thông thường dưới 8,25% (không mùi, không thuốc nhuộm-loại dùng tẩy quần áo). Từ nghiên cứu của chúng tôi, sự pha loãng của 4 muỗng canh hoặc Prime cho mỗi 1 cốc thể tích nước sẽ trung hòa thành công lượng thuốc tẩy 8,25% được sử dụng theo tỷ lệ 1: 1.

3.2. Purigen® sẽ giảm GH (độ cứng chung; nồng độ ion canxi / magiê)?
Trả lời: Không, Purigen® sẽ không ảnh hưởng đến độ cứng canxi / magiê.

3.4. Trên một số tài liệu của Purigen® tôi đã đọc nó nói rằng một số sản phẩm chất nhờn có thể làm nhiễm độc Purigen® và khiến nó trở nên độc hại. Tôi có thể xác định những sản phẩm này như thế nào?